Ra mắt phiên bản AUTOCAD 2018 mới nhất

Dòng sản phẩm mới nhất từ hãng Autodesk 

  • Autodesk Ra mắt phiên bản AUTOCAD 2018 mới nhất của dòng sản phẩm CAD hàng đầu. Tích hợp các tính năng mới của PDF sang CAD tích hợp.
  • Autodesk đã công bố phát hành mới nhất của chương trình CAD hàng đầu của mình, AutoCAD 2018. Trong phiên bản này, cả AutoCAD và AutoCAD LT, có hàng chục tính năng, cải tiến và sửa lỗi mới làm cho người dùng CAD trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn.
  • Đặc biệt, công ty đã tiếp tục nâng cao khả năng tương tác của dữ liệu về luồng công việc của AutoCAD để hỗ trợ các tính năng nhận dạng văn bản mới và hơn thế nữa.

    Ra mắt phiên bản AUTOCAD 2018 mới nhất

Có gì mới ở AUTOCAD 2018?

Các Thay Đổi Về Giao Diện

Về tổng thể giao diện không thay đổi nhiều so với AutoCAD 2017 về các chức năng hay sự sắp đặt của các công cụ trên phần mềm. Sự thay đổi trên AutoCAD 2018 là màu sắc tổng thể cũng như sự bổ sung của thanh Quick Access.

Quick Access Toobar cho phép người dùng quản lý các thanh công cụ chi tiết trên phần mềm cũng như truy cập nhanh một số tính năng chính

Ngoài ra, AutoCAD 2018 còn cho phép người dùng thay đổi kích cỡ cửa sổ thông báo và thao tác.

Ra mắt phiên bản AUTOCAD 2018 mới nhất

Hỗ Trợ Màn Hình Độ Phân Giải Cao

Trong thời điểm hiện tại, khi công nghệ phát triển, các bạn sẽ sở hữu nhưng thiết bị cao cấp hỗ trợ độ phân giải cao lên đến FullHD, 2K, 4K,…Vì lý do đó, AutoCAD 2018 bổ sung tính năng hỗ trợ các màn hình độ phân giải cao lên đến 4K. Từ đây những bản vẽ thiết kế của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết hơn nhiều đáp ứng sự phát triển của phần cứng.

Hỗ Trợ Làm Việc Với Định Dạng PDF

Ngày này, với sự phát triển ngày càng rộng rãi của định dạng PDF, AutoCAD cũng không bỏ qua xu thế đó khi tích hợp khả năng import file PDF vào phiên bản mới của phần mềm. Các file PDF chứa bản vẽ sẽ được nhập trực tiếp vào AutoCAD và tiến hành chỉnh sửa. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng công cụ SHX để chuyển đổi hình học PDF sang văn bản và các đối tượng Mtext. Công cụ Text to Mtext sẽ hỗ trợ kết hợp các đối tượng văn bản đơn dòng thành một đối tượng đa dòng.

Chia Sẻ Màn Hình Thiết Kế


Ra mắt phiên bản AUTOCAD 2018 mới nhất

Trong quá trình thao tác vẽ các bản vẽ, các bạn cs thể nhanh chóng chia sẻ màn hình thiết kế của mình cho người khác cùng tham khảo mà không cần phải chuyển cả file project nặng nề. Công cụ Share DesignView nhanh chóng lấy trạng thái màn hình thiết kế của bạn, upload và chia sẻ với những người bạn muốn thông qua định dạng ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng của bản vẽ thiết kế.

Hộp Thoại Chọn File Thông Minh

Khi bạn mở hộp thoại chọn file, đối với thư mục chứa nhiều file CAD, các bạn sẽ cần sắp xếp lại để dễ tìm trong lần thao tác tiếp theo. Hộp thoại mở file trên AutoCAD 2018 sẽ nhớ thứ tự sắp xếp đó và hiển thị lại giữ nguyên trạng thái trong lần mở tiếp theo ngay cả khi bạn đã thoát hoàn toàn AutoCAD

AutoCAD 2018 dành cho Mac

Autodesk đã không công bố phiên bản Mac cho năm 2018. Công ty đã bình luận trước công khai Architosh rằng các bản phát hành không đồng bộ với mục đích vì các phiên bản Mac có xu hướng kết hợp các tính năng phát triển macOS mới nhất của Apple. Dựa trên lịch sử, người dùng Mac AutoCAD nên mong đợi một bản cập nhật vào cuối năm sau WWDC.

Ứng Dụng AutoCAD Di Động

Ứng dụng AutoCAD đã có phiên bản dành cho di động cho phép người dùng có thể trực tiếp xem, chỉnh sửa các bản vẽ ngay trên các thiết bị di động của mình mọi lúc mọi nơi. Các thao tác chạm, chỉnh sửa, vẽ trên AutoCAD trên di động đã được tối ưu và bạn sẽ có cảm giác thao tác ngay trên chính các thiết bị PC của mình. Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý về vấn đề cấu hình máy. Các bạn nên sử dụng các thiết bị có cấu hình tốt để có trải nghiệm tốt nhất với các phần mềm này.

Mua autocad 2018 bản quyền ở đâu?

Hệ thống VDOTRADING là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk bản quyền trên website Vdosoft.vn. Khi mua hàng từ hệ thống, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi về giá cả và gói dịch vụ hỗ trợ từ hệ thống trong dịp khuyến mại này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về địa chỉ: VDOTRADING

VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Tel: 024 7305 6666 - 0941752882 - 0913560868

VPĐD HCM: Tầng 2 số 86 Đường số 9, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 028 7308 6666 - 0941752882 - 0913560868

Email: info@vdotrading.vn