Veritas System Recovery Server 2013

Veritas System Recovery Server 2013

Hỗ trợ và phục hồi dữ liệu máy tính bằng giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất, giúp cho doanh nghiệp của bạn phục hồi dữ liệu sau quá trình bị vô hiệu hóa.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Lợi ích chính

Lợi ích của phần mềm System Recovery không thể không phủ nhận. Phần mềm cho phép nhiều đối tượng khách hàng đang sử dụng  được hỗ trợ cập nhật cho Windows, Linux, Vmware, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer. Với System Recovery bạn có thể:

·         Giảm thiểu thời gian chờ, tránh thiệt hại doanh thuvàhiệu quả làm việc trong trường hợp hệ thống bị gián đọan.

·         Đáp ứng được nhiều mục tiêu, cùng cách xử lý đơn giản trong thời gian tối ưu với 4 bước dễ dàng.

·         Tiết kiệm thời gian và chi phí phần cứng.

·         Chủ động thực hiện làm mới phần cứng và chuyển đổi hệ thống.

·         Đơn giản hoá việc quản trị IT bằng cách quản lý tập trung sao lưu và phục hồi cho nhiều máy chủ trên toàn bộ tổ chức của bạn với SystemRecovery Management Solution hoặc System Recovery Monitor Solution

Các tính năng chính

Giải pháp sao lưu và phục hồi cho máy chủ, desktop và laptop giúp cho các doanh nghiệp phục hồi trong vài phút với các bước đơn giản.

1.      Phục hồi nhanh, tự động và linh họat.

·         Khôi phục nhanh toàn bộ hệ thống máy chủ (máy chủ vật lý và máy chủ ảo) từ xa trong vài phút.

·         Cho phép khách hàng làm nhiều việc một lúc, tiếp tục phục hồi các tập tin và thư mục cùng với đó là tìm kiếm phục hồi tại nhiều điểm một lúc.

·         Nhanh chóng phục hồi các đối tượng quan trọng như Microsoft® Exchange và SharePoint® bao gồm hộp thư, thư mục, tin nhắn cá nhân hoặc file đính kèm trong vòng vài giây.

·         Chức năng tự động sao chép các ổ đĩa bên ngoài, trên mạng hoặc máy chủ FTP từ xa.

·         Tuỳ biến Symantec Recovery Disk tự động phát hiện phần cứng và nạp các trình duyệt thích hợp để khởi động hệ thống kết quả nhanh hơn.

·         Tạo ra một bản sao lưu và phục hồi USB, tất cả trong một,cho phép nhanh chóng phục hồi và khơỉ động nhanh chóng bất kỳ hệ thống.

2.      Khả năng ảo hoá phù hợp với công nghệ hiện tại.

·         Tích hợp với VMware® Application Programming Interfaces (APIs) của Data Protection (VADP) và Microsoft® Volume Shadow Copy Service (VSS).

·         Thúc đẩy sức mạnh của ảo hoá cho liền mạch và tự động P2V qua định hướng giao diện dễ dàng.

·         Tự động cập nhật Vmware virtual disk files (VMDK) chuyển đổi từ các điểm phục hồi trực tiếp đến VMware ESX® hosts.

·         Đơn giản hóa việc kiểm tra và di chuyển, cài đặt ứng dụng, thay đổi cấu hình, hoặc cập nhật trình điều khiển trong một môi trường ảo trước khi áp dụng thay đổi cho hệ thống sản xuất.

·         Bảo vệ tất cả các máy ảo trên một hệ thống Hypervisor là sự an toàn tuyệt đối với giấy phép duy nhất của SymantecTM System Recovery Virtual Edition.

3.      Tích hợp mã hóa AES để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của dữ liệu kinh doanh quan trọng.

·         Dễ dàng chuyển đổi lịch trình của các điểm phục hồi vật lý (sao lưu) đến hệ thống ảo (P2V).

·         Lịch trình khôi phục tự động chạy, bao gồm cả việc  kích hoạt sao lưu dựa trên các thông số quản trị quy định cụ thể mà không gây ảnh đến người sử dụng.

·         Cho phép tạo và giữ một bản sao lưu của một hệ thống ở trạng thái tiền khởi động, mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm trên hệ thống với công nghệ hình cold imaging.

·         Khả năng sao lưu các tập tin và thư mục chọn lọc theo một trình tự riêng biệt và vô cùng hiệu quả.

·         Lưu giữ và  hồi phục hầu hết tất cả các ổ, bao gồm trực tiếp lưu trữ; USB, ổ FireWire và mạng lưới lưu trữ; Network Attached Storage (NAS) và Storage Attached Network (SAN) và CD, DVD, Blu-ray.

·         Xây dựng trong phần mềm mã hoá AES các bản sao lưu đảm bảo sựan toàn của dữ liệu quan trọng.

4.      Lưu trữ hiệu quả

Nhanh chóng sao lưu và giảm thiểu sao lưu dữ liệu với tích hợp SmartSector và công nghệ nén. Công nghệ SmartSector tăng tốc quá trình sao lưu bằng cách chỉ sao chép các phần cứng có chứa dữ liệu và công nghệ nén làm giảm kích thước của tập tin sao lưu bằng cách lưu trữ cùng một lượng dữ liệu với dung lựơng ít hơn.

5.      Linh hoạt và chi tiết trong báo cáo

·         Đơn giản hoá việc theo dõi báo cáo

·         Cho phép người dùng dễ dàng theo dõi lịch sử, hiện tại và lịch trình sao lưu phục hồi trên tất cả các vị trí.

·         Xuất báo cáo ra .csv, .html, Microsoft Excel, PDF, hoặc .xml để linh họat và dễ dàng trong phân phối.

6.      Sự đáng tin cậy

Symantec System Recovery bảo vệ hơn 1 triệu hệ thống trên hơn 40 đất nước được hỗ trợ bởi các giải thưởng lớn trong nghành phục hồi thảm hoạ. Đó là một chiến thắng làm cho Symantec System Recovery là tiêu chuẩn vàng trong khôi phục thảm họa.

Yêu cầu cài đặt

- Vi xử lý: Intel Pentium 4 CPU 2.0 hoặc nhanh hơn (32-bit); Dual Processor Dual Core 2.53 GHz (64-bit)

- RAM: 2GB

- HDD: 20GB

- Hệ điều hành: Windows Server 2003 trở lên

- Khác: Microsoft SQL Server 2005; Microsoft .NET Framework 2.0 SP2; Microsoft .NET Framework 4.0; Microsoft Silverlight 3.0; DVD; …

Sản Phẩm Liên Quan