Kerio Connect

Kerio Connect

Cung cấp hàng loạt các tính năng để bảo vệ email khỏi sự ngăn chặn và lây nhiễm do virus máy tính hoặc gởi email rác.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Kerio Connect đại diện cho một thế hệ các máy chủ thư điện tử mới được thiết kế cho các mạng công ty. Để đối phó với các mối đe dọa bảo mật đang gia tăng, Kerio MailServer cung cấp hàng loạt các tính năng để bảo vệ email khỏi sự ngăn chặn và lây nhiễm do virus máy tính hoặc gởi email rác. Kerio MailServer là một máy chủ thư điện tử an toàn hiện đại cho phép các công ty cộng tác với nhau qua email, các địa chỉ liên lạc, các lịch biểu và công việc chia sẻ. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan nhà nước và các tổ chức phi lợi nhuận cần các tính năng, công cụ cần thiết để trao đổi thông tin, Kerio Mailserver là một lựa chọn hợp lý. Sản phẩm rất dễ cài đặt, quản trị và chi phí thấp hơn so với sử dụng Microsoft Exchange.

Kerio Connect bao gồm:
• Groupware – phần mềm nhóm – hỗ trợ cho Outlook, Entourage, iCal, Apple Address Book, mail trên web, và điện thoại thông minh.
• Đồng bộ hóa email và wireless PIM với Palm, Windows Mobile, Symbian và các thiết bị BlackBerry
• Bảo vệ chống spam, virus
• Lưu trữ Email
• Tự động sao lưu
Chương trình này chạy trên hệ điều hành Mac OS X 10.3.9 hoặc các hệ điều hành sau đó, và nó có thể quản lý từ xa với kênh giải mã.

Bảo mật mail: Kerio MailServer là một mail server đa domain bảo mật và cực nhanh, hoạt động với tất cả các mail clients POP3 và IMAP trên Windows, Linux và Mac.

Email trên Điện thoại di động : Kerio MailServer hợp nhất truy cập vào email, lịch biểu và thông tin liên lạc bằng cách đồng bộ hóa không dây với những chiếc điện thoại thông minh. Hỗ trợ các nền di động bao gồm Treo với Palm OS, Windows Mobile ®, Symbian và BlackBerry…

Bảo vệ chống virus : Chương trình chống virus nội trú độc đáo là một phần của cả hai phiên bản: Kerio MailServer được tích hợp với McAfee Antivirus và Kerio MailServer hỗ trợ các phần mềm chống virus của các hãng khác ( như Avast, AVG, eTrust, NOD32, Sophos, Symantec và Clam AV) giúp bảo vệ tố hơn. 

Chức năng chống thư rác: Kerio MailServer được tích hợp với phần mềm SpamAssassin dựa vào nội dung và các công cụ chống spam dựa vào người gửi, do đó Kerio MailServer giúp giảm đáng kể số lượng thư rác. Kerio Mail Server cung cấp các chức năng phát hiện và cô lập các thư rác toàn diện. Một loạt các công cụ chống thư rác tiên tiến và mạnh mẽ như Caller ID, bảo vệ khỏi sự tấn công các thư mục và giới hạn băng thông giúp các công ty giảm đáng kể những nguy cơ bảo mật và pháp lý được liên kết với các thư rác.

Email, lịch làm việc và cộng tác: Nhằm thay thế cho Microsoft Exchange, Kerio MailServer cung cấp cách truy cập đến các lịch biểu, các địa chỉ liên lạc và các công việc đã được chia sẻ từ Microsoft Outlook, Microsoft Entourage, và Kerio WebMail, trong khi đó làm giảm chi phí của chủ sở hữu (TCO – Total Cost of Ownership) và mang lại kinh nghiệm sử dụng tốt hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs – Small to Medium-sized Enterprises).

Kerio WebMail & Kerio WebMail Mini: Hai email clients có cơ sở web khác nhau, một có hình thức giống Microsoft Outlook và trình kia được tối ưu hóa để xem email trên các thiết bị PDA, mang đến cho người dùng cả hai cảm giác thoải mái và tốc độ trong khi trong khi vẫn có thể làm việc trên các trình duyệt web hiện đại nhất, như Safari và Firefox. 

Dễ quản trị: Các quản trị viên có thể tải về cài đặt và cấu hình chỉ trong vài phút. Các hướng dẫn trực quan đơn giản trợ giúp hầu hết các công việc quản trị thông dụng nhất. Bảng điều khiển quản trị cho phép truy cập từ xa an toàn và cung cấp các bookmarks cho nhiều máy chủ.

Công cụ chuyển đổi cho Microsoft Exchange: Để giúp các công ty chuyển đổi từ Microsoft Exchange 5.5/2000/2003 sang Kerio MailServer, Kerio cung cấp công cụ Kerio Exchange Migration Tool. Nó chuyển đổi các tài khoản, cấu trúc thư mục, email, tất cả các tệp tin đính kèm, lịch, sổ liên lạc và công việc.

Dịch vụ thư mục: Quản lý các tài khoản người sử dụng trong Kerio MailServer có thể sử dụng cơ sở dữ liệu lưu trú hoặc các dịch vụ thư mục ngoại trú. Kerio MailServer tích hợp với Active Directory trên Windows và Apple Open Directory trên Mac OS X Server.

Khả năng mở rộng: Kerio MailServer có thể mở rộng máy chủ gửi tin hỗ trợ 20 người sử dụng tại bất kỳ nơi nào, trong mạng nội bộ nhỏ, cho đến hàng ngàn người sử dụng hoạt động chỉ với một máy chủ. Một máy chủ dễ dàng hỗ trợ cùng lúc 500 người sử dụng IMAP với các bộ lọc chống thư rác và chống virus mà không ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nó. 

Các hệ điều hành hỗ trợ : Kerio MailServer chạy trên nền Windows 2000/XP/2003/Vista, các phiên bản dành cho máy chủ và không có máy chủ, Red Hat Linux, SUSE Linux và Mac OS X. Kerio Outlook Connector cho Microsoft Outlook chạy trên nền Windows 2000/XP/2003/Vista. Kerio MailServer cũng đi kèm trong một ứng dụng ảo Fedora Core 6.

Kerio MailServer 6.7 :

Version mới nhất của Kerio MailServer với các tính năng mới như:

Danh sách địa chỉ toàn cầu : Đồng bộ hóa với Active Directory hoặc Apple Open Directory
• Thêm tài khoản mới và tự động gỡ bỏ các tài khoản bị xóa
• Xem các địa chỉ liên lạc toàn cầu ngoại tuyến bằng Outlook, Entourage và Apple Address Book

Các Công cụ chuyển đổi : Kerio cung cấp Kerio IMAP Migration Tool (KIMT) để giúp khách hàng chuyển các máy chủ email IMAP sang Kerio MailServer (máy chủ email Kerio). Có thể cài đặt công cụ chuyển đổi này trên hệ điều hành Windows, Linux hay máy tính Mac và chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, công cụ này sẽ kéo dữ liệu từ bất kỳ máy chủ tuân theo IMAP nào và di chuyển chúng đến Kerio MailServer.
Các nội dụng di chuyển bao gồm:
• Các tên miền
• Các tài khoản người dùng
• Các email
• Các thư mục
Chạy trên Mac, Windows và Linux

Trải nghiệm tốt hơn từ Mac: 
• Microsoft Entourage – Công cụ cấu hình tự động dành cho Microsoft Entourage 2004/2008 (có trong trang tích hợp của Kerio WebMail) cho phép người dùng thiết lập cấu hình tài khoản của họ bằng các thiết lập chính xác.
• CalDAV - Kerio MailServer sẽ ẩn chi tiết của các sự kiện cá nhân khi bạn chia sẻ lịch của mình với những người khác sử dụng công cụ CalDAV
• Sổ Địa chỉ - Các nhóm trong sổ địa chỉ của Apple đang được đồng bộ hóa với Kerio WebMail, nơi bạn sẽ thấy chúng giống như các danh mục.

Cải tiến mới trên Linux : Kerio MailServer bây giờ cũng được cài đặt trên
• Ubuntu Linux 8,04 LTS
• Bian 5,0

Hiệu suất chống thư rác tốt hơn 
Hơn 14 lớp chống thư rác
• DHA (Bảo vệ chống tấn công vào danh bạ)
• SpamAssassin (Bayes, heuristic, và SURBL)
• Chống lừa đảo / chống giả mạo
• RBL (các máy chủ lập danh sách đen thời gian thực)
• Tuỳ chọn whitelists(danh sách trắng và blacklists (danh sách đen).
• Các giới hạn SMTP và nhiều hơn nữa ...

Giảm tiêu thụ tài nguyên máy chủ : Ngăn chặn tới 80% thư rác thậm chí trước khi nó có thể tới được máy chủ. Tiết kiệm không gian ổ cứng, RAM và sử dụng CPU.

Bảo vệ chống virus: Khởi động phần mềm McAfee tích hợp bảo vệ chống virus cho phép
• Triển khai nhanh hơn
• Khả năng tương thích tốt hơn
• Bảo trì ít hơn

Chương trình nhúng chống virus bên thứ 3 : Sử dụng hệ thống chống virus hiện tại của bạn với Kerio MailServer dễ dàng thông qua chương trình nhúng chống virus có sẵn của Kerio.

Sẵn sàng với kỹ thuật chống virus kép: McAfee kết hợp với một bộ máy chống virus thứ hai mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ kép chống virus.
• Tối ưu hóa cho hệ thống máy chủ đa bộ vi xử lý
• Một hệ thống mới nhanh hơn cho quá trình xử lý song song các tin nhắn email
• SpamAssassin mới, cập nhật với độ chính xác cao hơn

Microsoft Active Directory 64-bit 
• Kerio Active Directory Extension bây giờ có thể chạy trên phiên bản 64-bit của Microsoft Windows Server

Hỗ trợ RoadSync 4,0 
• Đồng bộ hóa nhiệm vụ
• Duyệt thư HTML