Comodo Firewall

Comodo Firewall

Comodo Firewall là một phần mềm độc đáo và hữu ích, nó có thể vượt qua tất cả các bài kiểm tra rò rỉ được biết để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu vào và ra hệ thống của bạn. Comodo đã đặt tường lửa thông qua tất cả các loại xét nghiệm phức tạp để đảm bảo tường lửa của chúng tôi là hoàn hảo. Comodo Firewall đóng chặt hệ thống của bạn chống lại các cuộc tấn công nội bộ như trojan, virus, phần mềm độc hại và các cuộc tấn công của tin tặc bên ngoài.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Comodo Firewall giới thiệu cho người dùng cải tiến mới trong việc bảo vệ máy tính Default Deny Protection (DDP™). Vậy, DDP là gì? Hầu hết các phần mềm bảo mật có chứa một danh sách các loại malware, và sử dụng danh sách đó để quyết định ứng dụng nào và file nào không được truy cập máy tính. Vấn đề nảy sinh rất rõ ràng. Liệu danh sách malware này lại thiếu đi một số entry thì sao? Nó không được cập nhật thì sao? DDP sẽ giải quyết vấn đề này nhằm đảm bảo khả năng bảo mật toàn diện. Firewall này sẽ tham khảo danh sách của hơn 2 triệu ứng dụng thân thiện với máy tính.

Đặc điểm :

  • Thông báo rất dễ hiểu và đầy thông tin.
  • Không có bất kì cấu hình phức tạp nào – hoàn hảo đối với người dùng amateur.
  • Rất nhiều lựa chọn cấu hình cho phép “dân chuyên” có thể cấu hình những gì họ thích.
  • Bảo mật dựa trên DDP giúp cho người dùng luôn cập nhật và có máy tính an toàn.
  • Nhanh chóng học cách sử dụng máy tính của người dùng nhằm cung cấp bảo mật cá nhân hóa nhất.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.

Công nghệ hộp cát tự động cũng sẽ giúp bạn chạy các chương trình khác trong môi trường ảo cách ly virus và các malware độc hại, một ưu điểm lý tưởng với những bạn thích "vọc" phần mềm miễn phí mà e ngại virus. Không chỉ vậy, chức năng hộp cát còn nhanh chóng ngăn chặn malware trong phạm vi theo dõi của chương trình một cách dễ dàng.

Ngoài công nghệ hộp cát, Comodo Firewall còn cung cấp nhiều tính năng đa dạng khác như chặn quảng cáo, lọc website, tùy biến DNS Server, Game Mode. Trong số đó, một số tính năng dễ sử dụng được các biên tập viên Lifewire đánh giá cao là: tạo danh sách chương trình cho phép hoặc bị khóa khi ra vào mạng qua Virtual Kiosk, quản lý việc cấp phép khi vào các mạng khác nhau, tạo quy tắc ra vào cho các chương trình cụ thể. Việc theo dõi hành vi của các quá trình đáng ngờ qua Viruscope cũng khá dễ dàng.

Đặc biệt, Comodo có một tính năng cực kỳ hữu dụng và dễ chạy là tùy chọn Rating Scan quét mọi quá trình đang chạy để kiểm tra độ tin cậy của chúng. Tính năng này sẽ giúp bạn xóa tan sự nghi ngờ một malware nào đó đang có mặt trong máy tính của mình.

Với người dùng chuyên môn sâu thì Comodo cũng có những thiết lập cao cấp như Comodo KillSwitch, một "công tắc" liệt kê mọi tiến trình, danh sách ứng dụng, dịch vụ đang chạy trên máy và giúp bạn tắt chúng trong vòng vài giây.

Trong bản xếp hạng của Lifewire, Comodo Firewall mới chính là trình tường lửa miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, TechRadar xếp Comodo thứ hai vì nó hiệu quả nhưng hơi ồn ào và đôi khi gây phiền phức cho bạn. Một trong các nhược điểm của Comodo Firewall dù nhỏ nhưng cũng gây bất tiện là dung lượng cài đặt khá lớn (trên 200 MB) nên thời gian chờ đợi cài sẽ khá lâu, đặc biệt là trên các mạng tốc độ chậm.

Phiên bản mới nhất: 10.0.1.6246 (phát hành 12/06/2017)

OS: Windows 10, 8, 7

Cấu hình tối thiểu 152 MB RAM và 400 MB ổ cứng trống

Sản Phẩm Liên Quan