Atom PDF Watermark 1PC

Atom PDF Watermark 1PC

 Là một chương trình dễ sử dụng và có thể bảo vệ tài liệu PDF của bạn khỏi những tranh chấp về cuộc xâm lược bản quyền, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và thêm văn bản, ngày giờ động, hình ảnh, hình dạng và watermark file PDF vào tài liệu PDF.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

 PDF Watermark là một chương trình dễ sử dụng và mạnh mẽ có thể bảo vệ tài liệu PDF của bạn khỏi những tranh chấp về cuộc xâm lược bản quyền. Với công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và thêm văn bản, ngày giờ động, hình ảnh, hình dạng và watermark file PDF vào tài liệu PDF. Atom PDF Watermark hoạt động như một tiện ích độc lập, và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung. Nó không cần thiết phải có bất kỳ phần mềm Adobe.

Bạn đã nhận ra rằng các tập tin PDF quan trọng mà bạn làm việc ngày và đêm được sao chép mà không được phép? Một người nào đó có thể sẽ đánh cắp chúng như các tác phẩm của chính họ hoặc thực hiện sửa đổi độc hại, và thậm chí bạn không bao giờ có thể biết nó, vì vậy việc thêm watermarks vào tài liệu PDF của bạn sẽ rất hữu ích trong việc sao chép và tải bất hợp pháp. Ngoài ra, bạn sẽ gặp rắc rối khi phải đối mặt với rất nhiều tệp tin không tên mà không được sử dụng hợp pháp trên trang web. Và hình mờ giống như thẻ căn cước của một người cho bạn biết nguồn gốc và thông tin về quyền sở hữu, có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm quyền hợp pháp của người lao động gốc. Chắc chắn, sự có mặt của một tiện ích có khả năng để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng là bắt buộc khi nói đến việc thêm watermark vào tài liệu PDF. Atom PDF Watermark là một chương trình dễ sử dụng và mạnh mẽ có thể bảo vệ tài liệu PDF của bạn khỏi những tranh chấp về cuộc xâm lược bản quyền. Với công cụ mạnh mẽ, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và thêm văn bản, ngày giờ động, hình ảnh, hình dạng và watermark file PDF vào tài liệu PDF. Atom PDF Watermark hoạt động như một tiện ích độc lập, và không yêu cầu bất kỳ phần mềm bổ sung. Không cần cài đặt Adobe Reader hoặc Acrobat trên máy tính cục bộ của bạn để thực hiện watermarks. Tính năng nổi bật của phần mềm này là WYSIWYG (Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được), cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp văn bản, đồ họa hoặc các thành phần khác và các hình mờ có cùng kiểu giữa một trong lần xem và ấn bản cuối cùng . Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều hơn một watermarks vào phạm vi và vị trí được chỉ định trong các trang của tài liệu PDF. Trong khi đó, chương trình đã cung cấp hoạt động đơn giản và người sử dụng giao diện thân thiện, do đó, thêm watermark quá trình có thể rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần một vài cú click chuột, watermark mong muốn của bạn có thể được thêm vào các tập tin PDF một cách dễ dàng. Atom PDF Watermark hỗ trợ tất cả các phiên bản của các tài liệu PDF: PDF 1.0, PDF1.1, PDF1.2, PDF1.3, PDF1.4, PDF1.5, PDF1.6, PDF1.7, PDF2.0, PDF / A, PDF / X và phiên bản mới nhất. Nó cũng hỗ trợ tất cả các yếu tố PDF. Thuận tiện và đơn giản để hoạt động với giao diện rất thân thiện. Hỗ trợ văn bản, datetime động, hình ảnh, PDF, watermark hình dạng. Hỗ trợ thêm nhiều watermark cho tài liệu PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hỗ trợ watermark với nhiều định dạng ảnh bao gồm TIFF, JPEG, GIF, BMP, PNG, ICO, WMF và EMF.

Sản Phẩm Liên Quan