Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp Cloud

Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp Cloud

Bảo vệ mạnh mẽ, quản lý dễ dàng Các nền tảng được bảo vệ: Android, Windows, IOS

Phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud

Phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa.

Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp Cloud quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào dựa trên giao diện đám mây điều khiển của chúng tôi.

 • Triển khai nhanh, dễ sử dụng

  Quản lý tập trung từ Cloud: các quản trị viên có thể theo dõi tình trạng an ninh của thiết bị lên đến 1000 các nút mạng, từ bất kỳ vị trí, bất kỳ thiết bị trực tuyến.

  Dễ triển khai: Trong quá trình triển khai, Kaspersky tự động phát hiện đúng hệ điều hành và tải các tập tin cài đặt có liên quan. Các gói phần mềm đầy đủ Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp Cloud có thể được tải về trước khi cài đặt trên các máy trạm không được kết nối với Internet.

  Cấu hình bảo mật mặc định được phát triển bởi các chuyên gia Kaspersky Lab, cung cấp bảo vệ ngay lập tức. Một cấu hình bao gồm tất cả các loại thiết bị và nền tảng: Windows, iOS và Android.

  Từ Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp Cloud có thể có cấu hình máy chủ proxy, các thiết bị kết nối máy chủ để cập nhật và nhận thông tin cấu hình.

 • Nhiều chức năng để bảo vệ tất cả các thiết bị

  Bảo vệ hàng đầu: trao giải nhất an ninh của thế giới.

  Bảo vệ hàng đầu: trao giải nhất an ninh của thế giới.

  Nhờ dịch vụ hỗ trợ dễ dàng.

 • Chi phí hiệu quả

  Không có cơ sở hạ tầng, phần cứng tất cả các quản lý được tổ chức bởi Kaspersky Lab, dễ dàng ngân sách và chi phí, có thể thuê bên thứ ba.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa nhưng thường thiếu các nguồn lực cần thiết để quản lý và bảo vệ chống lại các mối đe dọa. Họ cần phải:

 • Bảo vệ dữ liệu kinh doanh và dữ liệu khách hàng từ các mối đe dọa như cryptolockers và dữ liệu đánh cắp.
 • Giữ cho hệ thống hoạt động hiệu quả, an toàn thông tin.
 • Bảo mật các thiết bị di động

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có để đạt được tất cả điều này với Kaspersky Endpoint Security cho Doanh nghiệp Cloud nếu không có nhân viên an ninh CNTT chuyên dụng, họ cần sự đảm bảo về chi phí hiệu quả, dễ thực hiện và hoạt động.

Sản Phẩm Liên Quan