GFI WebMonitor

GFI WebMonitor

Nếu không được quản lý một cách nghiêm ngặt, Internet có thể là nguyên nhân không chỉ làm mất năng suất trong công việc, mà còn là nơi sinh ra các mối đe dọa an ninh lớn cho doanh nghiệp. Với tính năng giám sát việc sử dụng Internet, GFI WebMonitor ™ giúp tăng năng suất lao động mà không cần ngắt kết nối Internet và đồng thời cho phép bạn chủ động bảo vệ hệ thống mạng. GFI WebMonitor ™ là giải pháp phần mềm theo dõi việc sử dụng Internet duy nhất bạn nên có, vì nó cung cấp nhiều lớp bảo vệ, tạo cho bạn sự an tâm.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá
  • Chủ động bảo vệ hệ thống mạng

Kiểm soát các loại file được download, quét các file download bằng cách sử dụng nhiều công cụ chống virus và chặn trang các web độc hại được biết đến.

  • Dự đoán các rủi ro từ web.

Sử dụng các chỉ số danh tiếng của một URL hoặc địa chỉ IP để dự đoán nguy cơ rủi ro về an ninh cho hệ thống mạng có thể xảy ra khi truy cập vào trang web đó.

  • Thúc đẩy tăng năng suất công việc

Giảm lãng phí thời gian truy cập vào các trang web không liên quan đến công việc thông qua việc quản lý chặt chẽ thói quen duyệt web của nhân viên.

  • Sử dụng bộ lọc Internet.

Có thể tạo ra một chính sách sử dụng Internet để lọc các trang web dựa trên danh sách với hơn 280.000.000 domain.

  • Tối đa hóa băng thông sẵn sàng.

Cài đặt giới hạn cho phép về thời gian và băng thông, chặn các phương tiện truyền thông thông qua bộ nhớ đệm proxy.

  • Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

Chặn các trang mạng xã hội được thiết kế để lừa đảo và các trang trực tuyến khác bằng cách kiểm soát truy cập Internet.

  • Theo dõi giao thức trình duyệt bằng giao thức siêu văn bản  HTTPS

Bảo vệ hệ thống mạng tránh nhiễm các mã độc từ các phần mềm độc hại ẩn trong giao thức truy cập HTTPS, và ngăn chặn những nỗ lực để phá vỡ lọc web.

  • Ngay lập tức thu lại vốn đầu tư ban đầu.

Gặt hái những lợi tức tài chính ngay lập tức bằng cách kiểm soát việc sử dụng Internet của người lao động và bảo vệ mạng của bạn thông qua thực thi các chính sách bảo mật web tốt.

Giám sát tại các điểm truy cập Internet.
GFI Web Monitor cung cấp khả năng giám sát Internet và thấy được các loại trang web nào mà tất cả người dùng trong hệ thống của bạn đang truy cập, thời gian truy cập trong bao lâu và tiêu tốn tổng dung lượng băng thông là bao nhiêu. Nó cũng cung cấp khả năng hiển thị sâu hơn như: các danh mục trang web được viếng thăm bởi user nào, mất bao nhiêu thời gian, số lượng băng thông được tiêu thụ, và còn nhiều hơn nữa. Sử dụng phần mềm giám sát internet thường là bước đầu tiên hướng tới xây dựng một  chính sách sử dụng Internet hiệu quả đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Lọc web dựa theo các chính sách thời gian, băng thông và danh sách website.
GFI WebMonitor cho phép bạn xác định chính sách lọc web và trình duyệt web để giúp thực thi một chính sách sử dụng Internet hiệu quả. Các quản trị viên có thể cho phép hoặc hạn chế truy cập vào các loại trang web khác nhau cũng như thời gian hay ngưỡng băng thông cho phép trên mỗi người dùng hoặc cho mỗi IP cơ sở. GFI WebMonitor được mở rộng cơ sở dữ liệu phân loại các trang web, với hơn 280.000.000 lĩnh vực, được cập nhật hàng ngày. Cho phép bạn quản lý các trang web mà người dùng truy cập, và chặn truy cập vào các trang web theo danh mục cụ thể, chẳng hạn như tài liệu dành cho người lớn, chơi game, email cá nhân, P2P, mạng xã hội  như Facebook và MySpace, và nhiều hơn nữa.


Bảo mật web để bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp, lừa đảo và phần mềm độc hại khác
GFI WebMonitor là một phần mềm giám sát Internet và nó cũng là phần mềm còn cung cấp tính năng bảo mật web, cho phép bạn xác định các chính sách kiểm soát những loại tập tin gì mà người dùng có thể download - ngăn chặn các loại tập tin nguy hiểm như các file thực thi, MP3, trên từng người sử dụng hoặc từng IP. GFI WebMonitor sử dụng nhiều công cụ chống virus để quét tất cả các loại virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại; làm giảm các rủi ro bằng cách chặn truy cập đến các trang web lừa đảo. Nó cũng cho phép bạn giám sát và ngăn chặn các trò chuyện MSN / Live Messenger, các file được tải bằng giao thức HTTPS và đảm bảo rằng người dùng không bỏ sót các biện pháp bảo mật web khi download tập tin thông qua một kênh được mã hóa HTTPS.

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan