ESET Mobile Security

ESET Mobile Security

Mang đến sự bảo vệ toàn diện cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Window Mobile và Symbian, nhằm chống lại các mối nguy hại mới nhất để bảo bệ thông tin cá nhân của bạn được an toàn
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

 Đặt điểm chính ESET Mobile Security

- Quét khi truy cập và theo yêu cầu: Quét tất cả tập tin trên thiết bị hay từ các kết nối như Bluetooth, wifi..

- Tường lửa thông minh: ESET Mobile Security giám sát tất cả các giao tiếp vào và ra dựa trên tập hợp các quy tắc mà bạn định nghĩa nhằm tránh các vi phạm không mong muốn.

- Tăng cường bảo mật hệ thống: Xóa những thông tin nhạy cảm hay ngăn chặn các kết nối không hợp pháp truy xuất dữ liệu trong truờng hợp mất trộm hay mất cắp với hệ thống chống trộm với chức năng xóa sạch từ xa.

Các đặt điểm bảo mật tăng cường

- Xóa sạch từ xa: Xóa tất cả dữ liệu (bao gồm danh bạ và tin nhắn) trên điện thoại bằng một tin nhắn đơn giản, nhằm ngăn chặn dữ liệu rơi vào tay kẻ xấu. Cùng một nội dung tin nhắn cũng có thể xóa hay phục hồi bất kỳ dữ liệu nào trên thẻ nhớ trên thiết bị.

- So trùng sim số: Tạo ra một danh sách các sim số trên mỗi thiết bị. Trong trường hợp nạp sim chưa được định nghĩa, bạn có thể cấu hình điện thoại sẽ đi một tin nhắn chứa IMSI và số điện thoại vì thế bạn có thể xác định vị trí của thủ phạm.

- Cách ly: ESET Mobile Security chọn lựa giữa việc xóa tập tin bi lây nhiễm ngay lập tức, tách biệt chúng hoặc lưu lại đối tượng mà người sử dụng xác định là an toàn.

- Kiểm định bảo mật: chạy triệt để theo yêu cầu hoặc kiểm tra theo lịch định sẵn các chức năng quan trọng trên điện thoại bao gồm bin, kết nối bluetooth, thiết bị có thể nhìn thấy được, đĩa còn trống, chương trình đang chạy và sau đó sẽ hành động ngay lập tức nếu có yêu cầu.

Phòng chống virius và bảo mật thiết bị di động cho dòng điện thoại thông minh

+ Từ việc kiểm tra thư điện tử để thanh toán hóa đơn, dòng điện thoại thông minh được tích hợp các tính năng hiện đại mà đó là nguyên nhân các sự tấn công thâm nhập tăng lên. Nhằm mang lại sự bảo vệ xứng đáng cho thiết bị của bạn.

+ ESET Mobile Security được kết hợp giữa cơ chế phỏng đoán với giải pháp phòng chống spam và tường lửa nó mang lại tính bảo vệ theo thời gian thực chống lại các mối nguy hại đã xác định cũng như mới xuất hiện mà không ảnh hưởng tới việc vận hành của thiết bị. Và nếu như thiết bị của bạn mất hay bi lấy trộm, với đặt tính chống trộm của phần mềm bảo mật ESET Mobile Security sẽ bảo vệ và phục hồi thông tin dữ liệu.

 Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: 

+ Andriod 2.x.

+ Window Mobile phiên bản 5.0, 6,0,6.1 và 6.5.

+ Symbian S60 ấn bản lần 3 Pack 1 và 2.

+ Symbian S60 ấn bản lần 5.

- Bộ nhớ: 1 MB. 

Sản Phẩm Liên Quan