Sản Phẩm Phần mềm Microsoft

Phần mềm Microsoft vẫn luôn được biết đến là dòng sản phẩm phần mềm văn phòng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng cho hầu hết các thiết bị và các ứng dụng quan trọng. Một bộ phần mềm Microsoft đầy đủ bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint , Microsoft Access,Outlook, OneNote, Microsoft Publisher, Microsoft Project, Skype for Business, Microsoft Visio và SharePoint Designer. Ngoài ra Lync Server và Microsoft Search Server được bao gồm trong bộ phần mềm, cũng như các dịch vụ Docs.com và Microsoft Update. Trong đó thông dụng và được cải tiến với nhiều phiên bản nhất hiện nay phải kể đến các ứng win 10 bản quyền, phần mềm office 365, phần mềm office 2016 và phần mềm office outlook 365. 

Tất nhiên những bản cài đặt ứng dụng này đều có bản dùng thử hoặc crack miễn phí, nhưng nó ẩn chứa rất nhiều rủi ro, đặc biệt là vấn đề bảo mật dữ liệu và bị tấn công bởi những phần mềm độc hại, và tất nhiên chúng sẽ không được cập nhật phiên bản mới nhất. Đây là lý do chính mà những người dùng chuyên nghiệp, các tổ chức hay doanh nghiệp luôn hướng đến việc mua phần mềm bản quyền thay vì những bản có sẵn trên mạng.

Người dùng được gì khi mua windows 10 bản quyền

1. Giải quyết vấn đề bảo mật dữ liệu và tấn công hệ thống

Hệ điều hành là nơi quản lý, điều hành toàn bộ quá trình vận hành của hệ thống, vì vậy đây cũng là nơi nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất mỗi khi bị bên ngoài tấn công hoặc chính bản thân hệ thống bị lỗi cũng từ đây mà ra. Không khó để nhận ra điều này khi mà chúng ta vẫn thường xuyên phải cài lại win hoặc dùng bản Ghost. Nguồn gây hại có thể là phần mềm độc hại, virus, trojan, spyware…từ các nguồn khác nhau trên Internet, các file đính kèm trong email được gửi đến...mặc dù có thể chống chế bởi một số phần mềm diệt virus thông thường, hệ thống tường lửa nhưng vẫn không hiệu quả, đặc biệt ngày càng có những phần mềm độc hại tinh vi, có thể phả hủy mọi hàng rào bảo vệ để xâm nhập sâu vào hệ thống.

Do đó khi mua win 10 bản quyền, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề được cho là khó nhằn nhất: an ninh mạng, hãy để cho Microsoft lo việc này cho bạn mà chuyên tâm dành thời gian và nhân lực cho xây dựng và phát triển công ty.

2. Win 10 bản quyền giúp hệ thống ổn định, ít lỗi hơn

Rất nhiều các lỗi xảy ra trong quá trình máy tính hoạt động: Lỗi máy bị treo, lỗi âm thanh, lỗi màn hình bị co, bị giật, màn hình xanh, đen,...làm gián đoạn công việc. Nhưng với việc sử dụng win 10 bản quyền, tất cả sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất. Vì sao lại như vậy? Nó đúng với câu "tiền nào của ấy" đấy, bản thân một hệ điều hành win bản quyền đã tự có một hệ thống miễn dịch bao gồm các bản vá lỗi tự động, các tính năng bảo mật và một hệ thống hàng rào bảo vệ chống xâm nhập từ bên ngoài

3. Hưởng giá trị gia tăng

Bạn biết đấy, để mua win 10 bản quyền hay bất kỳ một phần mềm bản quyền nào khác người dùng sẽ đến các hệ thống, công ty phân phối. Ở đó bạn sẽ được tư vấn, cài đặt miễn phí, cùng với đó là những gói khuyến mại giảm giá, gói hỗ trợ dịch vụ, tặng quà, nâng cấp, bảo trì, bảo hành theo kỳ hạn,...có rất nhiều những giá trị gia tăng mà người dùng được hưởng từ đơn vị phân phối.

Phần mềm office 365 

Phần mềm office 365 là một ứng dụng văn phòng thông minh và linh hoạt nhất hiện nay. Nó được sử dụng cho các môi trường, ngành nghề khác nhau: office 365 cho doanh nghiệp, office 365 cho sinh viên, office 365 cho giáo dục, office 365 cho cá nhân hay office 365 cho văn phòng. Khi có trong tay công cụ này bạn có thể:

 • Tạo ra môi trường năng động, hợp tác đa chiều: Bạn có thể làm việc ở mọi nơi, cộng tác làm việc, chia sẻ thông tin, gửi mail,.. với nhiều người bạn muốn
 • Giảm chi phí đầu tư: chi phí mua office 365 bản quyền không phải thanh toán 1 lần như các phần mềm truyền thống, với hình thức thanh toán theo định kỳ, bạn sẽ được chia nhỏ gói tiền mà không phải đầu tư 1 lần
 • Cập nhật tự động: Bạn sẽ luôn được sử dụng phiên bản phần mềm office 365 mới nhất, các tính năng mới nhất bởi hãng Microsoft sẽ cập nhật bản mới nhất cho ứng dụng này. Đây là một điểm rất mới so với các phần mềm truyền thống khi muốn nâng cấp lên một bản mới bạn buộc phải mua và cài đặt mới hoàn toàn.
 • Bảo mật linh hoạt: Người dùng sẽ hoàn toàn kiểm soát tính bảo mật của ứng dụng, nghĩa là bạn có quyền chia sẻ thông tin cho bất kỳ ai, hoặc có thể lựa chọn người nào có thể đọc, chỉnh sửa tệp dữ liệu của bạn, rất thú vị phải không?

Các giải pháp với phần mềm office 365 bản quyền triển khai tại Vdotrading

Xác định rõ ràng người bạn muốn chia sẻ tập tin, chỉ định ai chỉ đọc, ai được quyền góp ý điều chỉnh và ai được soạn thảo.Chia sẻ tập tin với giới hạn phạm vi, thời gian truy cập chứ không còn bị lãng quên như trước.

 • Lưu bản sao lưu cơ sở dữ liệu Office 365 sang định dạng PST, EML, MSG, MBOX, EMLX và PDF
 • Tạo bản sao lưu toàn bộ tài khoản người dùng Office 365 vào máy tính để bàn
 • Các tùy chọn đặt tên tệp khác nhau để lưu hộp thư Office 365 vào EML, EMLX, MSG và PDF
 • Lưu bản sao lưu của nhiều tài khoản Office 365 cùng một lúc bằng tài khoản quản trị
 • Bộ lọc nâng cao cho các thư mục lưu trữ cục bộ Office 365 chọn lọc vào MS Outlook
 • Giải pháp hoàn chỉnh để lưu trữ email, địa chỉ liên hệ, lịch Outlook Web App trên hệ thống cục bộ

Phần mềm Office 2016 cho văn phòng

Một bộ phần mềm office 2016 đầy đủ bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote, không bao gồm Outlook.
Tất nhiên là có nhiều bản Crack miễn phí có sẵn nhưng một lần nữa, chúng tôi khuyên sử dụng phần mềm office 2016 bản quyền nếu bạn sử dụng cho công ty hoặc bạn là người dùng chuyên nghiệp. Để mua phần mềm office 2016 bản quyền, bạn sẽ phải trả phí một lần và nâng cấp khi bạn mua và cài đặt một bản mới, tất nhiên là khác so với cách thanh toán khi mua office 365 bản quyền.

Có nhiều các phiên bản khác nhau dành cho từng đối tượng người dùng: phần mềm office 2016 cho mac, pc, cho laptop hay các bản dành cho người dùng cá nhân, gia đình hay bản Microsoft office 2016 pro mới nhất. (Lưu ý: Khi cài đặt phần mềm office 2016, bạn chỉ có thể cài đặt một bản trên một máy pc, mac hay lap top)

Những ưu điểm phần mềm office outlook

 • Office Outlook cung cấp một trải nghiệm email hoàn toàn mới với giao diện được thiết kế lại, đặc biệt chú trọng vào năng suất. Email, nhiệm vụ, ghi chú và các cuộc hẹn có thể được tùy chỉnh hoàn toàn nếu cần.
 • Phiên bản Microsoft Excel của Mac tương tự như phiên bản Windows. Tuy nhiên, các biểu tượng mới đơn giản hóa việc sử dụng Excel cho Mac.
 • Thậm chí PowerPoint còn mạnh hơn với những thay đổi: Ảnh động và các hiệu ứng chuyển tiếp đẹp tạo hiệu ứng trình chiếu của riêng bạn. Word thì có ít thay đổi hơn, về cơ bản vẫn là giao diện và các yếu tố được giữ nguyên.
 • Microsoft đang chuẩn bị công bố bản phát hành chính tiếp theo của Office hiện nay tại Ignite ở Orlando, với kế hoạch phát hành cho năm tới. Office 2018-2019 sẽ bao gồm các ứng dụng khách Word, Excel, PowerPoint và Outlook thông thường, cùng với các phiên bản máy chủ của Exchange, SharePoint và Skype for Business. Microsoft đang lên kế hoạch phát hành các bản xem trước của Office 2018 và phần mềm này được thiết kế chủ yếu cho các tổ chức không sử dụng các phiên bản Office 365 trên đám mây.


Xem toàn bộ

vdosoft

Tìm phần mềm bản quyền khác tại Việt Nam
1900 0366
Go to Top

Hỗ trợ tư vấn 0913560868

Nhập Số điện thoại (*)

Email (*)

Yêu cầu (*)


Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho quý khách !