After Effects CC

After Effects CC

Adobe After Effects CC là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems.Adobe After Effects CC tạo hình động văn bản, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc cho các khu vực nhất định của video và xuất khẩu kết quả cuối cùng trong các định dạng tương thích với các tiện nghi khác nhau của video lưu trữ phổ biến.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Adobe After Effects CC là phần mềm đồ họa chuyển động số và đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems.Adobe After Effects CC tạo hình động văn bản, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc cho các khu vực nhất định của video và xuất khẩu kết quả cuối cùng trong các định dạng tương thích với các tiện nghi khác nhau của video lưu trữ phổ biến.

After Effect cung cấp khá nhiều tính năng tương tự Photoshop nhưng giành cho việc biên tập video. ví dụ như RotoBrush cho phép chọn các bóng mờ và đặt các nhân vật theo bất cứ hình nền nào mà không cần tới màng hình chroma. Adobe After Effects còn trình làng một bộ sưu tập các plug-in hữu dụng như Color Finesse cho phép bạn làm việc, điều chỉnh màu sắt trong đoạn video theo cách hoàn toàn mới. Adobe After Effects là một chuẩn công cụ Adobe giành cho việc hậu sản xuất video cũng như tạo các ứng dụng đặc biệt. Sau khi biên tập tài liệu với Adobe Premiere, bạn có thể dùng After Effects để thêm một dấu nhấn riêng biệt kèm theo đó là các hiệu ứng đặc sắc khác. 

After Effects được kết nối hơn

After Effects CC là một phần của Creative Cloud™. Điều đó có nghĩa bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các phiên bản tương lai thời điểm này họ đang có sẵn. Bạn có thể sử dụng Cài đặt đồng bộ - Sync Settings để giữ các thiết lập không gian làm việc của bạn được tổ chức trên nhiều máy tính. Nâng cao kỹ năng của bạn và làm chủ các công cụ mới với một thư viện phong phú của video đào tạo. Và Creative Cloud được tích hợp với Behance®, vì vậy bạn có thể chia sẻ dự án của bạn và nhận được phản hồi ngay lập tức từ sáng tạo trên toàn thế giới.

3D Live Pipeline


Đối tượng và những cảnh từ mô hình 3D phổ biến và phần mềm hoạt hình CINEMA 4D có thể được sử dụng trực tiếp như đoạn phim trong After Effects CC mà không khiến đầu tiên. Điều này giúp giảm bớt roundtripping giữa các chương trình và mở ra nhiều khả năng sáng tạo.


Công cụ lọc viền - Refine Edge tool

Đó là kết thúc của dòng mờ cứng. Giữ các chi tiết khi tách các yếu tố tiền cảnh phức tạp như tóc quăn hoặc cạnh chuyển động mờ nguồn gốc phức tạp. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra vật liệu tổng hợp trông tự nhiên mà không cần keying bắn cảnh đặc biệt.

 VFX ổn định làm cong - Warp Stabilizer VFX
Một nâng cấp lớn cho Warp Stabilizer rất được yêu thích, VFX cho biết thêm các khả năng lựa chọn các đối tượng trong một cảnh được ổn định, đảo ngược một sự ổn định, và bảo đảm quy mô ban đầu của trường để sửa chữa bức ảnh phức tạp như thông qua bay - fly-throughs.


3D Camera Tracker

3D Camera Tracker làm cho nó có thể tái tạo các chuyển động của camera ban đầu trong một cảnh như vậy bạn có thể thêm lớp mới - bao gồm cả video và các lớp văn bản - text layers. Nó bây giờ cũng có nhiều yêu cầu - Track Optimization, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh các điểm theo dõi theo thời gian.

Bộ nhớ cache hiệu suất toàn bộ - Global Performance Cache

Tạo hơn trong thời gian ít hơn, thậm chí trong các dự án có độ phân giải cao. Với Global Performance Cache, xem trước của bạn được lưu lại và sẵn sàng khi bạn đang có, ngay cả khi bạn đóng một dự án và mở nó sau này. Bản sao tác phẩm và hoàn tác chỉnh sửa mà không cần chờ đợi cho After Effects để bắt kịp.
 Được tối ưu hóa và gia tốc

Nguồn cảm hứng không muốn chờ đợi. Đó là lý do tại saocác crunches pixel của After Effects sử dụng nhiều bộ xử lý và đã được cải thiện hỗ trợ cho NVIDIA GPU. Đó là một ứng dụng đầy đủ 64-bit sử dụng tất cả các RAM hệ điều hành của bạn cho phép, cho lưu trữ và để làm cho nhiều khung hình cùng một lúc.
Pixel Motion Blur

Thêm hoặc tăng cường blur chuyển động - motion blur để di chuyển các đối tượng trong cảnh sống và cảnh trả lại. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này để thêm tính hiện thực, phóng đại sự chuyển động, phù hợp với bức ảnh, và làm cho cảnh stuttery dễ dàng hơn để xem.

Văn bản và lớp hình dạng

Một học văn phòng mạnh mẽ và động cơ hoạt hình văn bản cho phép bạn các chức danh nghề từ cổ điển đến hưng cảm, trong hoặc 2D hoặc tia truy ép đùn 3D. Xác định, vẽ, và sinh động hình dạng vector để tạo ra hầu như bất cứ điều gì từ một thanh thấp thứ ba nhân vật hoạt hình.

Cộng đồng phát triển giàu - Rich developer community

Sau khi phản ứng là một sáng tạo phương tiện truyền thông và nền tảng xử lý có thể được mở rộng với hàng trăm hiệu ứng của bên thứ ba và các tập tin định dạng plug-in. Tải về và cài đặt các kịch bản được tạo ra bởi những người dùng đồng để tự động hóa một loạt các nhiệm vụ cần thiết.

Công cụ điều khiển chuyển động - Motion controls tools

Chọn từ một loạt các tùy chọn để kiểm soát và làm mịn chuyển động trong bức ảnh của bạn, bao gồm một trình soạn thảo đồ thị, subpixel định vị -subpixel positioning, chuyển động mờ - motion blur, và khung trộn - frame blending. Nhiều máy theo dõi chuyển động và ổn định cũng có sẵn.

Hỗ trợ nhiều kích thước

Làm việc thuận lợi trong 2D, 2.5D, và không gian 3D đùn. Bạn thậm chí có thể kết hợp 2D và 3D trong cùng một thành phần. Sử dụng các công cụ 3D bản địa, và dữ liệu nhập khẩu như vị trí camera từ một loạt các ứng dụng 3D chuyên dụng.

Hàng trăm hiệu ứng

Nếu bạn có thể tưởng tượng ra một hiệu ứng, After Effects có thể giúp bạn tạo ra nó. Hàng trăm plug-in cho phép bạn thêm bóng mờ - blurs, bóng tối -shadows, biến dạng - distortions, hạt - particles, colorizations, chuyển tiếp - transitions, và nhiều hơn nữa. Cài đặt trước có hiệu lực giúp bạn có được kết quả mà bạn đang tìm kiếm, nhanh chóng.

Công cụ để mặt nạ - mask, chìa khóa - key, và Rotoscope

Có nhiều hơn một cách để cắt giảm một kênh alpha. Đó là lý do tại sao After Effects bao gồm nhiều keyers màu sắc cũng như revolutionary Roto Brush, tự động tìm ra các cạnh của đối tượng. Bạn cũng có được mặt nạ - mask với biến rộng lông - width feathering, và nhiều hơn nữa.
Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý

Nhiều nhiệm vụ đang sắp xếp hợp lý. Xác định vị trí phông chữ bị mất tích và các hiệu ứng trong tác phẩm của bạn để bạn có thể liên kết lại hoặc thay thế một cách nhanh chóng. Layer mới và chụp mặt nạ - mask snapping làm cho việc sắp xếp các đối tượng cả 2D và 3D đơn giản hơn nhiều, mà không cần phải tính toán và nhập vào giá trị.

Cài đặt trước hình ảnh động - Animation presets

Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng hàng trăm cài đặt trước để tạo ra hiệu ứng chữ, hình nền, hình dạng, phần ba thấp hơn, quá trình chuyển đổi, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó bạn có thể tạo và lưu riêng của bạn. Thậm chí có những hành vi cài đặt trước theo phong cách cho chuyển động tự động.

Biểu hiện và ngôn ngữ kịch bản

Viết các biểu thức có thể kiểm soát hầu như tất cả dòng thông số trong After Effects thời gian để phối hợp hình ảnh động trên lớp hoặc thậm chí tác phẩm. Tạo ra các kịch bản để tự động hóa các chức năng rộng hơn và sắp xếp hợp lý các hành động lặp đi lặp lại.

Công cụ vẽ và nhân bản - Paint and clone tools

Sử dụng vector dựa trên bàn chải để sao chép, xóa, và sơn trên bất kỳ phần nào của hình ảnh của bạn. Sinh động nét cọ để tạo ra hiệu ứng vẽ tay. Bạn có thể sử dụng máy tính bảng Wacom của bạn là tốt, bao gồm hỗ trợ áp lực.

Nhập khẩu Avid AAF và FCP 7 XML

AE nhập khẩu chuyên nghiệp - Pro Import AE làm cho nó có thể làm việc với các tập tin được tạo ra trong Apple Final Cut Pro 7 hoặc phiên bản trước đó, cũng như Avid Media Composer và nhạc giao hưởng. Điều này cho phép bạn tích hợp After Effects với một phạm vi rộng lớn hơn của công việc sản xuất chuyên nghiệp.

Hỗ trợ cho nhiều loại phương tiện truyền thông

Kết hợp phương tiện truyền thông từ nhiều nguồn, bao gồm cả tiêu chuẩn công nghiệp như QuickTime và CinemaDNG, cũng như các định dạng nhà cung cấp cụ thể như AVC-Intra, XDCAM, và tập tin nguyên gốc của RED. Bộ đôi After Effects với Adobe Media Encoder CC để cung cấp kiệt tác của bạn cho nhiều thiết bị.

Hỗ trợ audio khung hình chính xác

Sau khi phản ứng cung cấp hỗ trợ âm thanh đa theo dõi, bao gồm khả năng kết hợp, quá trình, và thậm chí tạo ra hình ảnh động từ nhạc của bạn. Mở rộng các quyền hạn với Adobe Audition®, cũng trong Creative Cloud, tinh vi hơn cho công việc chỉnh sửa âm thanh.
Tích hợp Adobe Anywhere

Trong thiết kế đồ họa có rất nhiều phần mềm đồ họa khác nhau có thể đáp ứng yêu cầu công việc, mỗi một phần mềm có một chức năng riêng biệt, nó góp phần tạo nên sự phong phú trong thiết kế, tùy vào mục đích và đặc thù chuyên môn mà mỗi người chúng ta lựa chọn cho mình những phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau.

Phần mềm Autodesk AutoCad 

AutoCad

AutoCad hỗ trợ nhiều giao diện lập trình ứng dụng (API) để đặc chế và tự động hóa, bao gồm AutoLISP, Visual LISP, VBA, .NET, và ObjectARX. ObjectARX là một thư viện lớp C++; nó được sử dụng để phát triển phần mềm dựa trên AutoCad cho những ngành riêng, như là AutoCad Architecture (kiến trúc), AutoCad Electrical (điện tử), AutoCad Civil 3D (kỹ thuật xây dựng). Dưới đây là bảng yêu cầu hệ thống tối thiểu cần có để có thể chạy được 

  AUTOCAD 2013 AUTOCAD 2014 AUTOCAD 2015
           Hệ điều hành Windows 8 Standard, Enterprise, Professional  Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, Home Premium, Microsoft Windows XP Professional (SP2 or later) Windows 8 Standard, Enterprise, or Professional, Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional,Home Premium, Windows XP Professional (SP2 or later) Windows 8 Standard, Enterprise, or Professional, Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional,Home Premium, Windows XP Professional (SP2 or later)
            Bộ vi xử lý AMD Athlon 64 with SSE2 technology, Intel Xeon  with Intel EM64T support and SSE2 technology, or Intel Pentium 4 with Intel EM64T support and SSE2 technology Athlon 64 with SSE2 technology, Intel Xeon with Intel EM64T support and SSE2 technology, or Pentium 4 with Intel EM64T support and SSE2 technology Athlon 64 with SSE2 technology, Intel Xeon with Intel EM64T support and SSE2 technology, or Pentium 4 with Intel EM64T support and SSE2 technology
                 RAM 2 GB RAM (4 GB recommended) 2 GB RAM (4 GB recommended) 2 GB RAM (8 GB recommended)
  Dung lượng ổ đĩa trống 6 GB free space for installation 6 GB free space for installation 6 GB free space for installation
  Độ phân giả màn hình 1,024 x 768 display resolution with true color (1,600 x 1,050 recommended) 1,024 x 768 display resolution with true color (1,600 x 1,050 recommended) 1,024 x 768 display resolution with true color (1,600 x 1,050 recommended)
         Trình duyệt web Internet Explorer 7.0 or later Internet Explorer 7.0 or later Internet Explorer 9.0 or later
        Công cụ cài đặt Install from download or DVD Install from download or DVD Install from download or DVD
                                                  Yêu cầu cho Lager datasets,point clouds & 3D Modeling
            Bộ vi xử lý Pentium 4 or Athlon processor, 3 GHz or greater or Intel or AMD dual-core processor, 2 GHz or greater Pentium 4 or Athlon processor, 3 GHz or greater, or Intel or AMD dual-core processor, 2 GHz or greater Pentium 4 or Athlon processor, 3 GHz or greater, or Intel or AMD dual-core processor, 2 GHz or greater
                 RAM 4 GB RAM or more 4 GB RAM or more 8 GB RAM or more
Dung lượng ổ cứng trống  6 GB hard disk space available in addition to free space required for installation  6 GB hard disk space available in addition to free space required for installation 6 GB hard disk space available in addition to free space required for installation
   Độ phân giải màn hình 1,280 x 1,024 video display adapter 128 MB or greater, Pixel Shader 3.0 or greater, Direct3D capable workstation class graphics card 1,280 x 1,024 video display adapter 128 MB or greater, Pixel Shader 3.0 or greater, Direct3D capable workstation class graphics card 1,280 x 1,024 video display adapter 128 MB or greater, Pixel Shader 3.0 or greater, Direct3D capable workstation class graphics card

Ngoài ra còn có các sản phẩm phần mềm có công cụ hỗ trợ thiết kế mạnh mẽ khác cũng rất được người dùng quan tâm:

_ Adobe Illustrator là một chương trình đồ họa vector, là một phần mềm nền tảng và rất cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa. Điểm đặc biệt của chương trình này đó là sản phẩm không bị mờ, mất nét khi phóng to, thu nhỏ. Khi in ra, màu sắc khá chuẩn xác và đẹp, đường vẽ sắc xảo.

_ CorelDRAW là một trong những phần mềm đồ họa phổ biến dùng để biên soạn các hình ảnh đồ họa vector. ứng dụng trong lĩnh vực thiết kế mẫu bao bì, thiết kế thiệp cưới, hoa văn in trên vải, hay các ấn phẩm quảng cáo (Banner, Poster, Brochuce, Catalogue,…)

_  Adobe Photoshop (PS) được phát triển bởi Adobe System, ra đời vào năm 1988. PS hiện nay là phần mềm nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xử lý ảnh phục vụ cho công việc thiết kế, đứng đầu thị trường phần mềm chỉnh sửa ảnh, và được coi là tiêu chuẩn của các nhà đồ họa chuyên nghiệp.  Về sự tương thích các phần mềm thiết kế, tất cả các dòng máy workstation đều đã được các hãng phần mềm thiết kế lớn trên thế giới như Autodesk, Adobe... chứng nhận, đây là khẳng định mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm

_ Mastercam là phần mềm CAD/CAM tích hợp được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Mastercam có khả năng thiết kế và lập chương trình điều khiển các trung tâm gia công CNC 5 trục, 4 trục, 3 trục, có thể lập trình để gia công tia lửa điện cắt dây, tiện, phay, khoan, gia công thông qua xử lý đồ họa,...

Cấu hình máy tính dành riêng cho thiết kế đồ họa

Các dòng máy phục vụ cho ngành thiết kế đồ họa trước đây đều có cấu hình chắp vá và cố gắng để thích ứng với các dòng phần mềm chứ chưa thực sự có loại máy tính chuyên dụng cho ngành này. Hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt dòng sản phẩm Workstation chuyên dụng có hiệu năng cao, độ ổn định vượt xa máy desktop thông thường do được thiết kế dành riêng để chạy cho đồ họa

Máy trạm thiết kế(workstation) 

Được thiết kế cho đối tượng người dùng là các kỹ sư (vẽ, thiết kế công trình), người xử lý đồ họa, các kỹ sư làm việc tại trung tâm nghiên cứu, chuyên viên tài chính… muốn tăng hiệu năng xử lý công việc. Workstation có hiệu năng cao hơn máy bàn đặc biệt về CPU, đồ họa, lưu trữ và khả năng xử lý đa nhiệm. Nó được tối ưu hóa cho việc xử lý các loại dữ liệu phức tạp như các bản vẽ 3D trong cơ khí, các mô phỏng trong thiết kế, vẽ và tạo ra các hình ảnh động, các logic toán học.

Workstation

Ưu điểm của Workstation 

Trở thành xu hướng của tương lai: Bạn có thể được nghe hay tư vấn sử dụng Workstations ở bất kì đâu trên các forum, mạng xã hội, trang hỏi đáp hay từ chính những người bạn của mình. 

Tránh lỗi hệ thống: Máy được thiết kế đồng bộ về phần cứng và kết hợp hoàn hảo với các phần mềm. Điều này giúp máy đạt được sự ổn định, không phát sinh lỗi hay crash như PC khi hoạt động 24/7 trên 720 giờ

Hạn chế thấp nhất lỗi phần cứng: Các thành phần có trong Workstations được thiết kế từ các chất liệu cao cấp nên đảm bảo độ bền giúp máy hoạt động tốt trong suốt thời gian dài. Mỗi máy đều phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra trước khi đến với người sử dụng.

Máy trạm Xeon sở hữu công nghệ RAM ECC có khả năng hạn chế tối đa tình trạng máy bị lag, bị treo màn hình, có thể ghi dữ liệu kiểm tra chéo, tự động phục hồi dữ liệu, mang lại sự hoạt động ổn định cho máy. Tùy vào nhu cầu của người dùng là cá nhân hay doanh nghiệp để có thể lựa chọn dùng máy trạm thiết kế giá rẻ Xeon E3, hoặc Xeon E5 tầm trung, hoặc đầu tư render server cao cấp 2 bộ vi xử lý.

Ở mức cao hơn, máy trạm Xeon E5 cho khả năng xử lý nhanh hơn Xeon E3 gấp 4 lần, số lượng RAM, ổ cứng, khả năng mở rộng bộ nhớ cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Tương tự, đối với hệ thống render server Xeon E5 sử dụng 2 bộ vi xử lý, năng lực làm việc của hệ thống càng cao. Giải pháp card đồ họa tích hợp trên Xeon đủ mạnh với 24 luồng xử lý, vận dụng xử lý song song đồ họa đáp ứng những chuẩn và tập lệnh mới nhất trong thiết kế, đặc biệt đáp ứng biên tập video 4K cần dung lượng lưu trữ lớn, tối ưu đường truyền và cho hình ảnh đẹp mà không cần phải đầu tư card đồ họa rời.  

Card đồ họa

Nhu cầu sử dụng vào công việc thiết kế, dựng phim, kiến trúc 2D, 3D, sử dụng trong nghiên cứu khoa học, y tế, quảng cáo… Đặc điểm các dòng card đồ họa chuyên dụng là được thiết kế để sử dụng chung với các phần mềm thiết kế đồ họa, được các hãng phần mềm test và chứng nhận hoạt động tốt trên phần mềm của họ. Chi phí thường cao hơn so với dòng card giải trí. Card đồ họa chuyên dụng NVIDIA với dòng Quadro, AMD với dòng FirePro.

Thực ra cấu hình máy tính yêu cầu cho các phần mềm thiết kế đồ họa của các phiên bản khác nhau thì không chênh lệch nhiều, nhưng vẫn nên đưa ra một cấu hình chung để có thể chạy được cho hầu hết các phần mềm để người dùng có thể tham khảo:

  • * Hệ điều hành: Windows8/8.1, Windows 8/8.1 Pro, Windows 8/8.1 Enterprise, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Professional, Windows 7 Home Premium.
  • * Vi xử lý: 32-bit Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2 ( với windows 32-bit). AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, AMD Opteron với công nghệ SSE2, Intel Xeon với Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2, Intel Pentium 4 với Intel EM64T hỗ trợ công nghệ SSE2 ( với windows 64-bit).
  • * RAM: 2 GB ( khuyến nghị 8 GB).
  • * Ổ đĩa cài đặt trống it nhất: 6 GB.
  • * Độ phân giải màn hình: 1024×768 ( khuyến nghị 1600×1050 hoặc cao hơn) với True Color.
  • * Display Card: Windows display adapter capable of 1024×768 with True Color capabilities. DirectX 9 or DirectX 11 compliant card recommended but not required.
  • * Windows Internet Explorer 9.0 ( hoặc cao hơn).

Sản Phẩm Liên Quan