Adobe Acrobat DC Pro

Adobe Acrobat DC Pro

Hướng tới người dùng văn phòng, các nhà thiết kế, DC xuất bản… với nhiều cải tiến đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

TÍNH NĂNG CHÍNH

Một trong số những tính năng chắc chắn sẽ làm nhóm người dùng trong các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục cảm thấy hài lòng là khả năng tự động tập hợp dữ liệu từ các bảng biểu trên tập tin PDF của Acrobat DC.

Bộ công cụ cũng cho phép người dùng thêm vào các ghi chú, nhận DCét trên tập tin PDF để gửi lại tác giả. Người nhận có thể dễ dàng thấy được nhận DCét khác nhau của người kiểm tra trên một tập tin duy nhất. Các nhận DCét hiển thị theo tầng bậc, nhận DCét mới nhất hiển thị ở phía phải cửa sổ. Kết hợp với khả năng tập hợp dữ tự động, người dùng có thể thông qua dịch vụ miễn phí Acrobat hoặc máy chủ riêng để giữ lại các bản sao lưu, gửi mail tới đối tác, người kiểm duyệt địa chỉ tập tin.

Một trong số những tính năng hấp dẫn khác của Acrobat DC là công cụ Action, cho phép bạn thực hiện hàng loạt tác vụ với một vài cú nhấn chuột, chẳng hạn bỏ chế độ ẩn dữ liệu, tối ưu hóa tập tin trước khi DCuất bản. Tùy chọn Action có sẵn 7 lệnh tích hợp, trong đó có các lệnh thường dùng như quét tập tin sang PDF, bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên tập tin đang biên tập…

AcrobatDC.

Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe Acrobat Pro nổi tiếng. Điều đầu tiên cần nói khi nhắc về phiên bản mới này chính là giao diện phẳng tuyệt đẹp được các designer của chính Adobe thiết kế lại giúp phiên bản này hỗ trợ tốt hơn trên các máy cảm ứng.

acrobat-family-bg-stay-in-touch-with-everything-1440x400.

Trong phiên bản này, Acrobat pro được chú trọng hơn vào mảng mobile, chính vì thế mà nó được đi kèm với dịch vụ Document Cloud của Adobe, giúp Acrobat trở nên cực kì linh hoạt. Bạn có thể bắt đầu soạn thảo một tài liệu ở chỗ làm, chỉnh sửa nó ở trên tàu, và gửi cho cấp trên ngay tại phòng nhà - đơn giản và dễ dàng.

standard-thumb-work-anywhere-no-office-needed-608x385. 
Cùng với đó, Acrobat Pro DC có một tính năng tuy không mới nhưng cực kì hữu hiệu đó là biến một bức ảnh chụp tài liệu thành bản scan chất lượng cao. Trước kia, bạn phải dùng các ứng dụng scan tài liệu sau đó mới chuyển vào máy và làm việc thì nay bạn chỉ cần chụp, Document Cloud sẽ tự động đồng bộ và chỉ cần bật máy tính lên bạn đã có bản scan chất lượng cao của tài liệu.

 standard-bg-img-recycle-pdfs-1440x400.

Một tính năng nữa là e-signature, giúp bạn có thể dễ dàng dùng chữ kí điện tử trên các văn bản trên máy tính mà không cần các bước phức tạp như trước đây nữa, giờ chỉ cần click và kí mà thôi

standard-thumb-sign-here-there-anywhere-447x240. 

Cùng rất nhiều tính năng mới và hữu ích chỉ có ở phiên bản mới nhất này

Screen Shot 2015-05-27 at 18.17.53.

Sản Phẩm Liên Quan