Teamviewer

Teamviewer

Kết nối từ xa thực hiện dễ dàng - TeamViewer là một giải pháp đơn giản cho một vấn đề phức tạp tiềm ẩn

Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Chi tiết các tính năng TeamViewer

 

Đa nền tảng

Kết nối đa nền tảng từ PC đến PC, từ thiết bị di động đến PC, từ PC đến thiết bị di động và thậm chí từ thiết bị di động đến thiết bị di động hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ thông và BlackBerry.
 
 

Tương thích tối đa

TeamViewer chạy trên một phạm vi rộng lớn các hệ điều hành từ phần mềm hệ thống tiên tiến nhất cho đến các hệ điều hành cũ hơn.
 

Không cấu hình

Khởi động và sử dụng TeamViewer tức thì. Thậm chí, TeamViewer hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy.
 
 

Dễ hiểu

Tận hưởng giao diện người dùng được bố trí rõ ràng, đơn giản, dễ chạm hơn và thao tác nhanh.
 

Hiệu suất cao

Định tuyến và thiết lập kết nối thông minh, sử dụng hiệu quả băng thông, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tốc độ khung cho phiên từ xa lên đến 60 khung/giây và tự động điều chỉnh chất lượng đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu.
 
 

Bảo mật cao

TeamViewer sử dụng trao đổi khóa chung/riêng RSA 2048, mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit), mật khẩu ngẫu nhiên cho truy cập một lần, tùy chọn xác thực dùng hai nhân tố và kiểm soát truy cập thông qua thiết bị tin cậy cũng như danh sách cấm và danh sách cho phép.

Quốc tế

TeamViewer có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ và hỗ trợ bàn phím quốc tế, trở thành giải pháp lý tưởng cho sử dụng quốc tế.
 

Miễn phí cho kiểm tra và sử dụng cá nhân

Miễn phí kiểm tra TeamViewer mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, sử dụng phần mềm cho mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

Tính năng chung

Quản lý danh sách Máy tính & Liên hệ

Quản lý, lập nhóm và chia sẻ danh sách máy tính và liên hệ khi cần. Nhận cảnh báo tức thì về các thông báo quan trọng và biết khi nào các liên hệ ở trạng thái trực tuyến để gửi tin nhắn nhanh hoặc liên kết chỉ bằng một nhấp chuột.

Tự động khám phá

Tự động khám phá các liên hệ và thiết bị lân cận giúp cộng tác và tương tác dễ dàng hơn.

Kiểm tra giám sát được tích hợp

Khi gán thiết bị cho tài khoản TeamViewer, TeamViewer sẽ gửi cảnh báo cho bạn về dung lượng ổ đĩa, cập nhật Windows, bảo vệ chống virus và tường lửa Windows.

Quản lý người dùng & thiết bị

Thêm người dùng và thiết bị vào công ty (giấy phép) và gán quyền. Chia sẻ nhóm. Quản lý thiết bị với thiết lập theo chính sách, ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến hoặc cho phép kiểm soát truy cập bảo mật để kết nối với thiết bị không cần mật khẩu.

Chính sách thiết lập

Tạo chính sách thiết lập, phân phối chúng và buộc thực thi nếu cần. Bất kỳ thay đổi về chính sách cài đặt đều được tự động áp dụng cho thiết bị được gán.

Nhóm kênh

Tạo các nhóm kênh riêng trong phạm vi giấy phép của mình và gán người dùng cho các nhóm này để đảm bảo các nhóm cụ thể luôn có được truy cập vào kênh mà họ cần.

Trò chuyện

Chức năng nhắn tin nhanh bao gồm nhóm trò chuyện, trò chuyện trên web, nhắn tin ngoại tuyến, lịch sử trò chuyện, nhóm trò chuyện cố định, trò chuyện do khách hàng khởi xướng từ trường hợp dịch vụ, hỗ trợ đầy đủ cho thiết bị di động và mã hóa nối đầu.

Truyền tập tin

Chia sẻ tập tin có dung lượng bất kỳ với tốc độ lên đến 200 MB/giây bằng cách sử dụng các phương pháp tiện lợi như trình quản lý tập tin, trình đơn ngữ cảnh, kéo & thả và hộp tập tin có thể liên kết đến nhà cung cấp lưu trữ đám mây.

Bảng tương tác whiteboard

Trong khi điều khiển từ xa hoặc phiên cuộc họp, sử dụng whiteboard bao gồm nhiều hình, bút, bút đánh dấu và khung lời thoại.

Điều khiển âm thanh và video từ xa

Nghe nhạc hoặc âm thanh hệ thống và xem video từ máy tính từ xa trong khi kết nối.

VoIP độ nét cao

Tận hưởng chất lượng audio độ nét cao cho Giọng nói qua truyền tải IP có tự động giảm thiểu tiếng ồn và xóa tiếng dội.

Ghi lại phiên

Ghi lại các phiên cuộc họp hoặc điều khiển từ xa (bao gồm âm thanh, Giọng nói qua IP, video và hình ảnh qua webcam) với chuyển đổi đơn giản sang định dạng video AVI.

Phân giải cực cao

Bằng phương pháp chia tỉ lệ thông minh, TeamViewer tạo kết nối hoàn hảo cho màn hình UHD cho cả phiên điều khiển từ xa và phiên cuộc họp.

Hỗ trợ máy chủ đầu cuối

Trong môi trường máy chủ đầu cuối, một ID riêng biệt được tạo tùy ý cho mỗi người dùng, cho phép tất cả họ sử dụng TeamViewer cùng lúc và độc lập nhau.

Triển khai hàng loạt

Triển khai TeamViewer hoặc TeamViewer Host (im lặng) cho hàng ngàn thiết bị cùng lúc thông qua chính sách nhóm (GPO) trong miền Active Directory. Ngoài ra, giới thiệu TeamViewer Host cho nhóm thiết bị di động sử dụng Android thông qua bảng điều khiển Management Console.

Điều khiển từ xa

Điều khiển trực tiếp

Điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android hoặc Windows 10 mobile như thể bạn là người dùng chính đang ngồi trước màn hình.

Truy cập 24/7

Cài TeamViewer làm dịch vụ hệ thống để cho phép truy cập vào thiết bị từ xa bất kỳ lúc nào, lý tưởng để truy cập vào thiết bị không giám sát chẳng hạn như máy chủ từ xa.

Từ trình duyệt của bạn

Sử dụng TeamViewer từ bên trong trình duyệt web để tạo hỗ trợ từ xa hoặc truy cập từ xa.

Đa kết nối

Mở nhiều kết nối cùng lúc và sử dụng tab để chuyển đổi dễ dàng giữa các kết nối.

Dành cho môi trường làm việc của bạn

TeamViewer hỗ trợ kiểm soát tài khoản người dùng (UAC), kết nối LAN trực tiếp thông qua TCP/IP và kênh thật virtual private network (mạng riêng ảo - VPN) – bên cạnh việc chia sẻ màn hình thuần túy.

Hệ thống Linux không có GUI

Ngay cả khi không có giao diện đồ họa người dùng (GUI) hoặc màn hình được lắp trên máy tính Linux từ xa, bạn chỉ cần kết nối với giao diện văn bản Linux.

Phần mềm bật máy tính từ xa (Wake-on-LAN)

Làm cho máy tính của bạn hoạt động lại thông qua máy khác bằng TeamViewer trong phạm vi mạng cục bộ hoặc thông qua router.

Khởi động lại máy tính từ xa

Khởi động lại máy tính từ xa và tự động tái kết nối ở lần tiếp theo - thậm chí ở chế độ an toàn.

Cập nhật hoặc cài đặt từ xa

Cập nhật từ xa bất kỳ phiên bản nào được cài của TeamViewer hoặc thậm chí cài từ xa TeamViewer (phiên bản đầy đủ hoặc Host) thông qua TeamViewer QuickSupport.

In từ xa

In tiện lợi tài liệu từ máy tính từ xa vào máy in cục bộ. Máy in được cài cục bộ sẽ được TeamViewer tự động phát hiện.

Clipboard đồng bộ

Sao chép và dán tập tin, ảnh và văn bản từ một máy tính cho máy khác thông qua clipboard.

Phím đặc biệt

Dễ dàng gửi tổ hợp phím đặc biệt đến thiết bị từ xa (như Ctrl+Alt+Del) ngay cả khi bạn đang sử dụng hệ điều hành hoàn toàn khác chẳng hạn như trên thiết bị di động.

Màn hình đen

Làm cho màn hình máy tính từ xa tối lại nếu không muốn bất kỳ người nào theo dõi khi bạn đang truy cập thiết bị từ xa.

Hỗ trợ đa màn hình

Dễ dàng điều hướng giữa các màn hình. Hiển thị đồng thời nhiều màn hình từ xa trên màn hình cục bộ của bạn (như hai cửa sổ cho hai màn hình).

Lưu các thiết lập kết nối

Lưu thiết lập kết nối cá nhân cho tất cả các kết nối về sau cho cùng nhiều máy theo nhóm, liên hệ hoặc máy tính.

Hàng chờ dịch vụ

Tất cả trường hợp dịch vụ được tập hợp trong hàng chờ dịch vụ và được nhận dạng theo mã phiên sau đó sẽ được ưu tiên và sắp xếp trong nhóm của bạn. Các thông báo đảm bảo bạn không bỏ lỡ trường hợp dịch vụ nào.

Làm việc chung với nhau

Mời bất kỳ đối tác hoặc chuyên gia vào phiên điều khiển từ xa hiện tại và cùng nhau giải quyết vấn đề. Ngoài ra, thay đổi hướng bằng cách đảo ngược hướng xem trong bất kỳ phiên đang diễn ra nào.

Báo cáo tổng hợp

Được tích hợp trong các báo cáo đến và đi về nhật ký tính năng báo cáo để biết ai làm gì, khi nào và trong thời gian bao lâu. Việc này có thể được dùng làm cơ sở cho việc lập hóa đơn chính xác. Ngoài ra, tận dụng các tính năng bình luận phiên và mẫu phản hồi của khách hàng.

Kết nối với thiết bị di động

Kết nối từ xa vào thiết bị Android, Windows 10 Mobile (có thể điều khiển từ xa theo thời gian thực và truy cập không giám sát) và thiết bị iOS để xem ứng dụng được cài và các xử lý đang chạy, thiết lập đẩy & kéo và xem số liệu quan trọng về thiết bị.

Họp / thuyết trình

Xếp lịch

Xếp lịch, tổ chức và gửi thư mời cho cuộc họp. Thiết lập trực tiếp cuộc họp trực tuyến trong lịch Outlook bằng các nút tích hợp trong TeamViewer.

Quản lý quyền

Quản lý quyền cho phép phân biệt giữa người tổ chức, người thuyết trình và người tham gia. Các người thuyết trình khác nhau có thể được chỉ định và thay đổi trong suốt cuộc họp.

Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp tương tác và hiệu quả thông qua trò chuyện, VoIP, video và hội thảo qua điện thoại. Đặt mức tương tác riêng trong số những người tham gia.

Kiểm soát truy cập

Bắt đầu cuộc họp không cần người tham gia để có được chuẩn bị tối ưu. Sử dụng khóa cửa để tạo mức kiểm soát truy cập bổ sung cho người tham gia được mời.

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình bất kỳ lúc nào hoặc chỉ chọn cửa sổ của ứng dụng cụ thể để chia sẻ. Tăng cường trò chuyện hoặc cuộc gọi video thành thuyết trình đầy đủ bằng cách chia sẻ màn hình bất kỳ lúc nào.

Gọi video

Xem và nói chuyện cùng lúc với nhiều người tham dự trong một cuộc gọi và chia sẻ màn hình bất kỳ lúc nào.

Một nhấp chuột

Cuộc họp, gọi video, trò chuyện và hội thảo từ xa có thể được bắt đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột: đơn giản và nhanh chóng.

Mô-đun

Không cần cài đặt

QuickSupport (hỗ trợ từ xa) và QuickJoin (tham gia cuộc họp) có thể được sử dụng không cần cài đặt, do đó quyền quản trị là không cần thiết.

Truy cập không giám sát

Cài TeamViewer Host để cho phép truy cập thường xuyên vào máy tính/máy chủ không giám sát, hoặc truy cập vào thiết bị Android như điện thoại thông minh, thiết bị điểm bán hàng hoặc màn hình công cộng bằng cách sử dụng TeamViewer Host cho Android.

Mô-đun tùy chỉnh

Tạo mô-đun QuickSupport, QuickJoin và Host tùy chỉnh được gắn nhãn nhận diện thương hiệu, được cấu hình cho nhu cầu cụ thể và luôn có sẵn cho khách hàng.

Nút SOS

Đặt một biểu tượng có tên công ty, hoặc đặt một cuộc gọi đơn giản để thao tác ngay trên màn hình nền của khách hàng, giúp họ nhận được hỗ trợ một cách dễ dàng.

Tích hợp

API

Sử dụng API để tích hợp TeamViewer vào ứng dụng của bạn (như bộ phận trợ giúp hoặc CRM). Thêm các tính năng như truy cập vào máy tính và liên hệ, báo cáo, quản lý người dùng, triển khai chính sách và quản lý phiên.

Chia sẻ màn hình SDK cho iOS/Android

Tích hợp TeamViewer vào ứng dụng di động bằng cách sử dụng chia sẻ màn hình SDK cho iOS/Android. Hỗ trợ người dùng ứng dụng của bạn và xử lý sự cố cho họ.

Trò chuyện từ môi trường web

Thêm chức năng trò chuyện được trang bị đầy đủ tính năng và hoạt động trên trình duyệt vào công cụ web nội bộ, chẳng hạn các giải pháp CRM hoặc bộ phận trợ giúp bằng chức năng widget trò chuyện được nhúng của TeamViewer.

Sản Phẩm Liên Quan