Oracle Cloud File System

Oracle Cloud File System

Hệ thống tệp tin đám mây của Oracle giúp các tổ chức nhanh chóng triển khai các ứng dụng, cơ sở dữ liệu và lưu trữ trong các đám mây riêng và cung cấp các dịch vụ tệp nâng cao giúp giảm chi phí và sự phức tạp trong việc quản lý và hợp nhất các tệp cơ sở dữ liệu, dữ liệu kinh doanh, các chương trình ứng dụng và dữ liệu cá nhân trong cơ sở hạ tầng đám mây.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Oracle Cloud File System cung cấp sự đơn giản chưa từng thấy trong quản lý lưu trữ, tự động cung cấp và lưu trữhợp nhất cho mục đích chung và các tập tin cơ sở dữ liệu. Oraclecung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây cung cấp truy cập mạng, độ co dãn nhanh và cung cấp chocác tài nguyên lưu trữ tổng hợp là các yêu cầu chính cho đám mâytính toán. Oracle khen ngợi OracleQuản lý lưu trữ tự động và cung cấp một giải pháp cho quản lý tất cả các tệp cơ sở dữ liệu, dữ liệu kinh doanh, ứng dụng nhị phân và dữ liệu cá nhân trong cơ sở hạ tầng điện toán đám mây của bạn.Hệ thống tệp đám mây của Oracle bao gồm Tự động lưu trữ quản lý quản lý khối lượng động, lưu trữ tự động quản lý Cluster File System và chức năng tiên tiếnbao gồm chụp nhanh, sao chép, gắn thẻ, bảo mật, mã hóavà kiểm toán.

Quản lý tất cả dữ liệu trong đám mây Khách hàng của Oracle sẽ được hưởng lợi từ một giải pháp tích hợp duy nhất thay vì đối phó với sự phức tạp của việc tích hợp các lớp phần mềm khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Oracle Cloud File System được thiết kế để quản lý mục đích chung và các tệp cơ sở dữ liệu trên nhiều hệ điều hành nền tảng với một giao diện quản lý, một bộ cài đặt và công cụ cấu hình, một khung công việc và một nhà cung cấp cho hỗ trợ và khắc phục sự cố. Nó loại bỏ sự cần thiết cho khối lượng của bên thứ ba quản lý và hệ thống tập tin.Hệ thống tệp đám mây của Oracle đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ trên toàn bộ tệp hệ thống, middleware và các ứng dụng trong các đám mây riêng. Nó hỗ trợ mạng có thể truy cập lưu trữ với một không gian tên thống nhất cho tất cả các file. Nó cung cấp tính đàn hồi nhanh và sự sẵn có của nguồn tài nguyên lưu trữ tổng hợp, và một kiến ​​trúc sáng tạo cho cân bằng I / O và hiệu suất cao nhất mà không có quản lý hành chính tẻ nhạt và phức tạp. Nó cung cấp một khả năng mở rộng giải pháp phù hợp cho việc triển khai hệ thống tệp tin nhỏ đến nhiều terabyte. Nó hợp nhất khối lượng và hệ thống tập tin với sử dụng tối ưu lưu trữ giảm lãng phí lưu trữ và chi phí.

Nền tảng quản lý khối lượng của sự lựa chọn Quản lý lưu trữ tự động Dynamic Volume Manager cung cấp quản trị hệ thống với các dịch vụ quản lý khối lượng cụm và giao diện trình điều khiển thiết bị tiêu chuẩn để quản lý khối lượng khác nhau nền tảng hệ điều hành. Quản lý lưu trữ tự động Khối lượng có thể được dễ dàng thay đổi kích cỡ để thích ứng với nhu cầu lưu trữ của tập tin hệ thống mà không cần lấy nó off-line để tăng tính sẵn sàng và thời gian hoạt động Dynamic Volume được lợi từ việc phân chia lại, nhân bản và tái cân bằng dữ liệu các tính năng cung cấp hiệu suất và khả năng mở rộng cao nhất đơn giản hoá việc cung cấp lưu trữ các tài nguyên lưu trữ và lưu trữ tổng hợp di cư.

Quản lý các tệp Mục đích Chung Hệ thống tệp đám mây của Oracle bao gồm Quản lý lưu trữ tự động Cluster File System, một mục đích chung POSIX, X / OPEN và Windowsđược thiết kế cho các cấu hình cụm đơn và cụm đơn.Nó sử dụng các lệnh hệ điều hành gốc, dòng lệnh acfsutil vàOracle Enterprise Manager.Một hệ thống quản lý lưu trữ tự động Cluster File System được tạo ra trên đầu trang của Khối lượng Quản lý Lưu trữ Tự động. Nó hỗ trợ mộtcó sẵn ngành công nghiệp có tiêu chuẩn cao NFS và CIFS truy cập tập tin mạng các giao thức (HANFS). Quản lý lưu trữ tự động Cluster File Systemcung cấp cho một đăng ký gắn kết đơn đơn và Oracle GridCơ sở hạ tầng cluster-wide đăng ký và hệ thống tập tin năng động thay đổi kích thước. Nó được thiết kế như một hệ thống tập tin cơ sở mức độ với siêu dữ liệu journaling cho hiệu quả cao, hiệu suất và khả năng thu hồi nhanh.

Chức năng nâng cao Quản lý lưu trữ tự động Cluster File System hỗ trợ nâng cao bao gồm tính năng Chụp Nhanh, Nhân rộng, Gắn thẻ,An ninh, Mã hóa và Kiểm toán.Đọc-ghi điểm trong ảnh chụp nhanh thời gian cho phép sao lưu và phục hồi nhanh,sao lưu lưu trữ thông qua xuất khẩu NFS, cung cấp hiệu quả không gian của cơ sở dữ liệu nhà cũng như các cơ sở dữ liệu để thử nghiệm và phát triển và nhiều hơn nữa.Tính năng sao chép cho phép khôi phục thảm họa (DR) đối với cơ sở dữ liệu không phải làcác tập tin. Điều này khen Oracle Data Guard cho một DR toàn diện giải pháp từ Oracle. Chức năng gắn thẻ cho phép hoạt động nhóm cho các tập tin lây lan mặc dù trên nhiều hệ thống tập tin.Các chức năng tiên tiến cũng bao gồm bảo mật dựa trên nền cho tốt hơn kiểm soát truy cập hạt cho các tập tin. Tính năng mã hóa cung cấp dữ liệu mã hóa dữ liệu khi nghỉ ngơi. Và, cuối cùng, tính năng kiểm toán cung cấp một khuôn khổ kiểm toán theo yêu cầu của nhiều tổ chức tài chính.Hệ thống Tập tin Quản lý lưu trữ Tự động Cluster kết hợp với các chức năng tiên tiến cung cấp cho một tập tin cụm toàn diện giải pháp hệ thống cho mọi nhu cầu quản lý dữ liệu của bạn

Sản Phẩm Liên Quan