Oracle Database

Oracle Database

Oracle Database hay còn gọi là Oracle RDBMS hoặc đơn giản là Oracle
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Oracle Database hay còn gọi là Oracle RDBMS hoặc đơn giản là Oracle (do đây có lẽ là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng), là 1 hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ, được phát triển và phân phối bởi tập đoàn Oracle.

Oracle Database, phần mềm cơ sở dữ liệu quan trọng nhất của hãng là cơ sở dữ liệu quan hệ đầu tiên được thiết kế dành cho mạng vi tính và giúp đảm bảo khả năng lưu trữ, an toàn. Nó được thiết kế nhằm giảm toàn bộ chi phí cho người sở hữu thông qua hệ thống quản lí tự động trong khi cung cấp dịch vụ có chất lượng cao nhất. Gần đây, phần mềm Oracle Database là lựa chọn đáng tin cậy đối với nhiều doanh nghiệp lớn, trung bình và nhỏ cũng như các văn phòng chính phủ.

Phần mềm này vẫn đang được phát triển tiếp lên những version cao hơn, và vẫn đang là 1 trong những phần mềm quản trị database hàng đầu thế giới. Theo thông tin từ Wikipedia thì phần mềm này được viết bằng Assembly, C  C++. Có lẽ đó là cốt lõi chính của Oracle Database. Sau này những công cụ liên quan như emctl, dbca, netca… thì được viết bằng Java.

Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, được phân phối rộng khắp thế giới. 

Bản quyền phần mềm này thuộc dạng Proprietary, tức là closed source software. Phần mềm này chỉ mua để sử dụng, không được can thiệp vào mã nguồn như open source software.

Sản Phẩm Liên Quan