Giới thiệu về VDO Soft

Thành lập từ năm 2009 với 04 thành viên sáng lập, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển đến nay VDO Soft đã nâng tổng số nhân sự lên gần 100 nhân sự có kinh nghiệm, chuyên môn và trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm và viễn thông. VDO Soft là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam.

VDO Soft tự hào cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin tối ưu, nhằm phát huy hiệu quả và mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông, Công ty VDO Soft cũng như cho các Công ty thành viên VDO Group.

Trên lộ trình phát triển của mình, VDO Soft sở hữu các sản phẩm giải pháp công nghệ thông tin ưu việt được kiến tạo bởi gần 100 thành viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, có chuyên môn và tay nghề cao. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn quốc và thế giới, VDO Soft tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giá trị tối đa cho khách hàng.

Hành động dựa trên phương châm “Lấy con người làm trung tâm, lấy sáng tạo làm nền tảng, lấy uy tín làm thước đo”, VDO Soft luôn chú trọng vào việc đổi mới, tạo sự khác biệt nhằm nâng cao hiệu quả cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị phần cứng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: HP, Dell, IBM, Lenovo, Cisco, SuperMicro, Fujitsu, Intel, Juniper, Qnap, Netapp, Thecus,…Và các sản phẩm phần mềm bản quyền: Microsoft, Oracle, SAP, VMWare, Adobe, Autodesk, Corel, Redhat, Antivirus,…

VDO Soft đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào, kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ nhân lực kinh ngiệm, tận tâm, VDO Soft tự tin khẳng định uy tín và sức mạnh hội tụ trở thành một doanh nghiệp công nghệ thông tin uy tín hàng đầu trong kỷ nguyên công nghệ số.

 • TẦM NHÌN

  Trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT- Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 • SỨ MỆNH

  Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.

  Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho nhà đầu tư và cổ đông.

  Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV.

  Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  “Giá trị cốt lõi của VDO Soft là công nghệ, con người và văn hóa doanh nghiệp”