Veritas Enterprise Vault

Veritas Enterprise Vault

Enterprise Vault cho phép thiết lập các chính sách tùy biến, quét các ứng dụng và tự động chuyển thông tin vào một kho lưu trữ để hỗ trợ các yêu cầu kiểm soát và tuân thủ của doanh nghiệp.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Các tính năng và lợi ích chính:

1.    Tự động hóa lưu trữ cho các thông tin quan trọng

-    Enterprise Vault và Enterprise Vault.cloud cho phép tự động lưu trữ email, các tệp đính kèm trong email và các nguồn thông tin quan trọng khác, bất kể tại cơ sở hay cloud.

-    Veritas Enterprise Vault tương thích với các công cụ truyền thông điện tử, bao gồm Exchange, Office 365, IBM Domino và SharePoint.

-    Các nguồn dữ liệu có thể lưu trữ với Enterprise Vault: Hệ thống các file, file đính kèm trong các cơ sở dữ liệu SAP, âm thanh và video; thông tin trên nền tảng cloud bao gồm: Các websites và nguồn thông tin social media như Facebook, Twitter và LinkedIn…

2.    Thông minh trong việc lưu giữ, tìm kiếm và khám phá thông tin

-    Dịch vụ Data Classification cung cấp cho bạn các lựa chọn chuyên sâu để quyết định, phân loại lưu trữ và thiết lập chính sách duy trì thích hợp.

-    Với khả năng tìm kiếm hơn 500 định dạng tập tin, Enterprise Vault dễ dàng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người sử dụng. Bên cạnh đó, Enterprise còn cho phép lưu lại những tìm kiếm thường được sử dụng để thuận tiện cho việc sử dụng thông tin. Tìm kiếm có thể được lọc dựa vào từ khóa, loại tập tin đính kèm, ngày tháng, người gửi, người nhận và các tag.

3.    Cải thiện hoạt động IT, nâng cấp ứng dụng, quản lý mailbox

-    Bằng cách di chuyển dữ liệu cũ và không sử dụng vào một kho lưu trữ, bạn có thể tránh tình trạng full mailbox, giảm khối lượng thông tin cần phải chuyển trong quá trình nâng cấp, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm thời gian.

-    Tính năng quản lý mailbox của Enterprise Vault cho phép quản trị viên thiết lập các chính sách lưu trữ email dựa trên thời gian hoặc kích thước email. Enterprise Vault cũng thực hiện lưu trữ hàng ngày, đảm bảo tất cả email đã gửi và nhận đều nằm trong kho lưu trữ.

-    Enterprise Vault cho phép tổ chức lưu trữ và kiểm soát các file đuôi .nsf và .pst, có thể lựa chọn xóa file .pst để hạn chế sự mở rộng của các thư mục email cá nhân và giảm thiểu nguy cơ các tập tin bị hỏng, bị mất và bị đánh cắp.

4.    Tối ưu hóa lưu trữ

-    Enterprise Vault.cloud không yêu cầu về cơ sở hạ tầng, đồng thời cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn với mức chi phí hợp lý theo tháng.

-    Giảm thiểu chi phí bằng cách cho phép bạn thiết lập các chính sách duy trì thông tin phù hợp. Các thông tin được giữ lại sẽ được nén và loại bỏ trùng lặp nhằm giảm bớt chi phí lưu trữ các dữ liệu không cần thiết.

-    Tiết kiệm chi phí thông qua việc thiết lập dung lượng và lựa chọn phần cứng lưu trữ hoặc cloud phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính.

Yêu cầu cài đặt

Hệ điều hành:

  • Windows 2008 R2/Windows 2008 R2 SP1

Phần cứng tối thiểu:

  • Số lượng CPU: 4 @ 2.8GHz
  • Bộ nhớ: 8GB
  • Đĩa cứng: 1GB trống

Phần cứng khuyến nghị:

  • Số lượng CPU: 8@ 2.8GHz
  • Bộ nhớ: 16GB
  • Đĩa cứng: 1GB trống

Sản Phẩm Liên Quan