GFI LanGuard

GFI LanGuard

GFI LANguard ™ là một giải pháp an ninh mạng, quét lỗ hổng phần mềm và đã từng đạt giải thưởng về công nghệ. Được sử dụng một cách rộng rãi bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trên toàn thế giới. GFI LANguard giúp quản trị viên có được cái nhìn tổng quan về an ninh mạng một cách hoàn chỉnh, mà không cần nhiều nỗ lực trong công tác quản trị, đồng thời việc khắc phục hậu quả cũng được thực hiện thông qua tính năng quản lý bản vá. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, GFI Languard hoạt động như một nhà tư vấn ảo, cung cấp phân tích rủi ro và giúp bạn duy trì một trạng thái mạng an toàn, phù hợp nhanh hơn và hiệu quả hơn. GFI Languard giúp bạn trong việc quản lý bản vá, đánh giá tổn thương trong hệ thống mạng và kiểm soát phần mềm, kiểm kê tài sản, quản lý thay đổi, phân tích rủi ro và phân tích việc tuân thủ.
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá
Chuyên gia tư vấn bảo mật ảo
Giúp bạn duy trì một hệ thống mạng an toàn và phù hợp, GFI LANguard cung cấp một cái nhìn tổng thể về hệ thống mạng của và cung cấp phân tích rủi ro kịp thời.
Hỗ trợ trong các lĩnh vực chính:
- Quản lý bản vá.
- Đánh giá tính dễ tổn thương
- Kiểm soát hệ thống mạng và phần mềm 
- Kiểm kê tài sản
- Quản lý sự thay đổi
- Phân tích rủi ro và tuân thủ 

Quản lý bản vá
Khắc phục nguy cơ sai sót bản vá bảo mật theo yêu cầu hoặc hoàn toàn tự động (phát hiện , tải về và triển khai các bản vá lỗi) - cho cả phần mềm của Microsoft và các ứng dụng khác. 

Đánh giá tổn thương
Hơn 45.000 đánh giá tổn thương được thực hiện trên hệ thống mạng, bao gồm cả môi trường ảo .
GFI LANguard kiểm tra hệ điều hành, môi trường ảo và các ứng dụng được cài đặt bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu kiểm tra lỗ hổng như OVAL và SANS Top 20. Nó cho phép bạn phân tích tình trạng an ninh mạng của bạn, những rủi ro gì, làm thế nào tiếp xúc với hệ thống mạng và làm gì trước khi có tổn thương xảy ra. 

Kiểm soát hệ thống mạng và phần mềm
GFI LANguard cung cấp một cách chi tiết về việc phân tích những gì đang xảy ra trên hệ thống mạng - mà các ứng dụng hoặc cấu hình mặc định gặp phải nguy cơ cần được bảo mât. Với GFI LANguard, bạn sẽ có được một bức tranh hoàn chỉnh về những gì các ứng dụng được cài đặt, phần cứng..trong hệ thống mạng, trạng thái của ứng dụng bảo mật (AV, chống thư rác, tường lửa, vv), cổng nào đang mở, bất kỳ việc chia xẻ hiện có nào và dịch vụ nào đang chạy trên máy của bạn. 

Kiểm kê tài sản
Bổ sung vào an ninh hệ thống mạng, GFI LANguard cho phép bạn tạo ra sự kiểm kê tài sản của tất cả các thiết bị trên hệ thống mạng. Tất cả các máy chủ và máy trạm, máy ảo hoặc phần cứng dựa trên IP như router, máy in, thiết bị chuyển mạch… được phát hiện và xác định thông qua một mạng lưới được quét. Việc kiểm kê tài sản giúp bạn xác định các thiết bị gắn liền với mạng của bạn mà bạn không hề biết hoặc đã quên. Nếu các thiết bị không được tăng cường an ninh thì đây có thể trở thành các điểm xâm nhập của các tin tặc và phần mềm độc hại. 

Quản lý thay đổi
Cách tốt nhất để duy trì một mạng lưới an toàn theo thời gian là biết chính xác những gì đang xảy ra trên mạng của bạn.
Thay đổi cấu hình có thể có tác động an ninh, các ứng dụng mới được cài đặt, dịch vụ được bắt đầu / dừng lại và...là tất cả các sự kiện mà một quản trị viên cần phải biết đến. GFI LANguard cung cấp cho bạn toàn bộ lịch sử thay đổi mạng có liên quan đến sự an toàn của hệ thống mạng và gửi thông báo khi sự cố xảy ra. 

Giảm Chi phí
Giảm tổng chi phí sở hữu bằng cách tập trung quét lỗ hổng, quản lý bản vá, kiểm toán mạng. 

Tuân thủ
Giúp công ty đánh giá hiệu quả của các chương trình tuân thủ PCI DSS giúp bảo vệ hệ thống mạng. Tất cả các doanh nghiệp xử lý dữ liệu chủ thẻ, bất kể kích thước, phải hoàn toàn tuân thủ PCI DSS, các tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt được lập bởi các công ty thẻ tín dụng lớn trên thế giới. Trong việc cung cấp các quản lý lỗ hỗng cùng với báo cáo rộng rãi, thì GFI LANguard là một giải pháp cần thiết, rất hiệu quả về chi phí để hỗ trợ cho chương trình tuân thủ PCI của bạn. 

Sản Phẩm Liên Quan