Windows Server Datacenter 2016

Windows Server Datacenter 2016

Mang đến nhiều cải tiến trong lĩnh vực ảo hóa, lưu trữ và mạng do phần mềm định nghĩa, bảo mật và quản lý
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Windows Server Datacenter 2016 – Hệ điều hành dành cho Đám mây lai (hybrid cloud) Windows Server 2016 là hệ điều hành "sẵn sàng chuyển đổi sang đám mây" với khả năng vừa hỗ trợ xử lý dữ liệu và thông tin công việc hiện tại của doanh nghiệp, giúp tiếp cận các công nghệ mới và việc chuyển đổi sang điện toán đám mây trở nên dễ dàng hơn cho doanh nghiệp.

 

Microsoft Windows Server 2016 được phát triển để tiếp tục xu thế này bằng việc giới thiệu các tính năng và c¬ải tiến cho phép các quản trị viên có thể làm nhiều hơn ngay cả khi có ít tài nguyên hơn. HĐH máy chủ mới nhất của Microsoft giúp ngành CNTT ngày càng rời xa khỏi mô hình các máy chủ vật lý riêng rẽ chạy các ứng dụng đơn lẻ và hướng đến một nền tảng trung tâm dữ liệu phân tán linh hoạt hơn, điều này cho phép việc tự động hóa các tài nguyên lưu trữ, bộ nhớ, tính toán và mạng cũng như cho phép công việc lưu thông giữa các máy chủ hay vị trí địa lý, tùy thuộc vào nhu cầu.
Windows Server Datacenter 2016 mang đến nhiều cải tiến trong lĩnh vực ảo hóa, lưu trữ và mạng do phần mềm định nghĩa, bảo mật và quản lý. Ngoài ra, Windows Server 2016 còn mang đến một số tính năng mới như Windows Server Containers, Nano Server và Storage Replica. HĐH cũng cải thiện rất nhiều các tính năng như Storage Spaces Direct, Storage QoS (chất lượng dịch vụ), điều chỉnh kích thước thời gian chạy bộ nhớ và hơn thế nữa.
 
Nhờ vào tính năng Storage Spaces Direct, Windows Server Datacenter 2016 có thể cung cấp một hệ thống lưu trữ có tính sẵn sàng cao với mức chi phí thấp hơn rất nhiều bằng cách sử dụng phần cứng mà công ty có thể đã có.
Trong một số trường hợp, phòng CNTT có thể đạt được kích thước VHD nhỏ hơn đến 93% khi bật tính năng chống trùng lặp.1
Quản trị viên CNTT có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các thành phần trong môi trường của họ, và việc quản lý và tự động hóa toàn bộ môi trường máy chủ sẽ dễ dàng hơn so với các HĐH trước.
 
Sách trắng giới thiệu một số cải tiến quan trọng về lưu trữ và bộ nhớ trên HĐH máy chủ của Microsoft, những cải tiến mang đến cho các quản trị viên Windows quyền truy cập tính năng nâng cao và giúp phòng CNTT tiết kiệm tiền nhờ vào các tính năng tiết kiệm chi phí mới mà trước đây chỉ có trong phần cứng chuyên dụng. Giờ đây các tính năng này dành cho tất cả mọi người thông qua HĐH, cho phép các chuyên gia CNTT nhận được lợi tức đầu tư tối đa từ phần cứng mà họ đã có và tạo lập một ngân sách hiệu quả cho các nhu cầu tương lai.


CPU: 1.4GHz 64Bit

RAM: 512MB

Dung lượng ổ đĩa : 32G

Các yêu cầu khác

DVD drive

Super VGA (800x600) hoặc cao hơn

Sản Phẩm Liên Quan