Agnitum OutpostPro Firewall

Agnitum OutpostPro Firewall

- Bức tường phòng thủ siêu hạng
- Dễ dàng sử dụng 
- Outpost bảo đảm sự an toàn
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Thông tin sản phẩm

Outpost Pro Firewall là tường lửa đầu tiên sử dụng Open Architecture (kiến trúc mở). Nó còn là tường lửa đầu tiên hỗ trợ các plug-ins. Vài plug-ins giới thiệu kèm theo sẽ chỉ ra cho bạn thấy cách sử dụng công nghệ đột phá này để thực hiện các tác vụ như Intrusion Detection, Advertisement Blocking, Content Filtering, E-mail Guard, & Privacy Control.

Outpost
 được trang bị mọi tính năng cần thiết của một tường lửa cá nhân. Nó còn là tường lửa có hệ thống chức năng phong phú nhất trên thế giới. Nó hỗ trợ những kỹ thuật bảo mật mới nhất như với những tính năng như: Full Stealth Mode, Anti-Leak, & MD5 Authentication.

Sẵn sàng đối mặt với đầy rẫy những mối nguy hại lây lan qua đường Internet : worm, spyware, trojan, hijack và nhiều thứ khác có thể gây tác hại ở nhiều mức độ, từ làm giảm hiệu năng cho tới làm treo máy hoặc mất các thông tin cá nhân. Và để bảo vệ mình chống lại những tên trộm & những kẻ tống tiền trong thời đại công nghệ này, tường lửa của bạn phải có khả năng kiểm soát tất cả các giao dịch ra vào máy và đủ sức chống lại tất cả mọi cuộc xâm nhập bất hợp pháp bằng cách biến PC của mình trở thành vô hình khỏi những con mắt dòm ngó.

Các tính năng và ưu điểm chính:

* Tường lửa siêu việt bảo đảm an toàn cho các kết nối
* Ngăn ngừa gián điệp giúp máy tính của bạn không bị dòm ngó
* Bảo vệ Host và ngăn chặn , khóa các lây nhiễm
* Kiểm soát ,Bảo vệ máy tính của bạn khỏi những hiểm họa mạng
* Lướt Web an toàn . ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn ở cả mạng LAN và Internet thông thường
* Chống lại các mối đe dọa .Outpost’s Host Protection kiểm sóat những chương trình chạy ngầm trong máy để bảo vệ máy bạn ở mức cao nhất , giúp tránh khỏi các phầm mềm gián điệp lừa đảo nhằm ăn cắp thông tin cá nhân của bạn
* Không còn Spyware nữa! Diệt sạch Spyware với công cụ diệt trừ phần mềm gián điệp của Outpost . Cập nhật thường xuyên và luôn kiểm soát máy tính của bạn để chắc rằng máy tính của bạn luôn ở mức an toàn tối đa
* Bảo vệ bạn khi lướt web .Web Control giúp bạn tránh khỏi những trang web đen . ngăn chặn những đột nhập ăn cắp thông tin cá nhân và giới hạn , cảnh báo bạn khi vào những site không an toàn.
* Một công cụ mạnh mẽ mà không hề khó khăn cho người sử dụng.Nếu bạn là một chuyên gia hay quan tâm đến bảo mật , bạn có thể dễ dàng cấu hình cho Outpost Firewall Pro theo ý bạn.

Sản Phẩm Liên Quan