GFI Network Server Monitor

GFI Network Server Monitor

GFI Network Server Monitor ™ quét và phát hiện những lỗi, vi phạm trong hệ thống mạng của. Việc này được thực hiện một cách tự động nên bạn có thể xác định các vấn đề và sửa chữa vấn đề ngay lập tức trước khi người dùng (hoặc người quản lý ) biết chuyện gì đã xảy ra. Nó cung cấp thông báo ngay lập tức của bất kỳ vấn đề nào xảy ra qua email, hoặc tin nhắn SMS và tự động có những bước khắc phục, chẳng hạn như khởi động lại máy, khởi động lại một dịch vụ hoặc chạy một chương trình. Giải pháp được sử dụng bởi hàng ngàn khách hàng, GFI Network Server Monitor là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs).
Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng và máy chủ 

Giám sát tất cả các khía cạnh của máy chủ Windows và Linux, máy trạm và các thiết bị khác.

Thực hiện một thử nghiệm thực tế

Những thử nghiệm thực tế để đảm bảo thời gian hoạt động hơn là dựa vào sự kiện được tạo ra như hầu hết các sản phẩm khác.

Tự động cảnh báo.

Cảnh báo qua email hoặc tin nhắn SMS khi một lỗi thất bại được phát hiện, cũng như chức năng tự động khắc phục được cấu hình sẵn, ví dụ khởi động lại máy, khởi động lại dịch vụ hoặc chạy một chương trình.

Các quy tắc được cấu hình sẵn bên trong

Cho phép bạn giám sát hầu như bất cứ điều gì, cung cấp một bộ quy tắc giám sát và cho phép bạn tạo ra các chức năng tùy chỉnh màn hình trong VBScript, WMI và ADSI.

Dễ sử dụng

Dễ học, dễ sử dụng và dễ dàng triển khai - không cần có các yêu cầu và agent tại các máy trạm.

Giá cạnh tranh.

Mang lại lợi ích cao mà giá cả rất là hấp dẫn.

Sản Phẩm Liên Quan