Kaspersky Total Security for Business

Kaspersky Total Security for Business

Giải pháp quản lý hệ thống & bảo mật cao cấp nhất của Kaspersky

Chống mã độc, kiểm soát ứng dụng, mã hóa dữ liệu & bảo mật di động

Quản lý các bản vá lỗi & tự động quét lỗ hổng bảo mật Các công cụ quản lý hệ thống tăng hiệu quả Bảo mật email, cổng Internet

Giá: Liên Hệ
Số lượng: - +
0 Đánh giá

Kaspersky Total Security for Business cung cấp bảo mật CNTT nghiêm ngặt cho nhiều nút hơn trên mạng của bạn – bao gồm máy tính để bàn, máy chủ tập tin, cổng Internet, hệ thống cộng tác và thiết bị di động. Bằng cách kết hợp các khả năng bảo vệ đẳng cấp thế giới và quản lý hệ thống sâu rộng, Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chi tiết trên phạm vi rộng đối với các chức năng bảo mật và quản lý hệ thống của Kaspersky – bảng điều khiển quản lý hợp nhất của Trung tâm Bảo mật Kaspersky.

 • Chống phần mềm độc hại cho Máy trạm
  Chống phần mềm độc hại nghiêm ngặt

  Với sự kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại dựa trên chữ ký, suy nghiệm và có sự hỗ trợ của điện toán đám mây, Kaspersky TOTAL Security for Business bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã biết và đang phát triển.

  Bảo vệ môi trường CNTT không đồng nhất

  Kaspersky giúp các doanh nghiệp bảo mật một phạm vi hệ thống rộng hơn. Kaspersky Total Security for Business cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cho các nền tảng Mac, Linux và Windows – và tương thích hoàn toàn với hệ điều hành Windows 8 mới của Microsoft.

  Bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại phần mềm độc hại mới tinh vi

  Để giúp đảm bảo doanh nghiệp của bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa ngay từ ngày đầu, Kaspersky cung cấp các bản cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại thường xuyên hơn nhiều so với các nhà cung cấp chống phần mềm độc hại khác. Chữ ký dựa trên mẫu hình của Kaspersky cung cấp khả năng phát hiện được cải thiện, đồng thời đảm bảo các tệp cập nhật nhỏ hơn – vì vậy mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn từ việc bảo vệ hiệu quả nhưng tạo ít tải hơn lên hệ thống của bạn.

  Cung cấp bảo vệ mới nhất – thậm chí sớm hơn

  Kaspersky liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu Hệ thống Phát hiện Khẩn cấp của mình – thêm dữ liệu về các phát hiện phần mềm độc hại mới nhất – do đó, các hệ thống của bạn có thể được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới, trước khi phát hành chữ ký phần mềm độc hại mới.

  Theo dõi cách các ứng dụng của bạn hoạt động

  Khi một ứng dụng chạy trên một trong những hệ thống của bạn, System Watcher của Kaspersky sẽ tự động theo dõi hành vi của ứng dụng. Khi System Watcher phát hiện hành vi đáng ngờ trong một ứng dụng, Kaspersky Total Security for Business sẽ chặn ứng dụng này.

  Bảo vệ mức sâu

  Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm công nghệ Khử nhiễm Tích cực của chúng tôi – công nghệ này hoạt động ở các mức thấp nhất của hệ điều hành máy tính, để bảo vệ chống lại mã độc hại.

  Hàng triệu khách hàng của Kaspersky giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn

  Hàng triệu khách hàng của Kaspersky đã chọn tham gia để cho Mạng Bảo mật Kaspersky (KSN) dựa trên điện toán đám mây, thu thập thông tin về hành vi đáng ngờ hoặc phần mềm độc hại hiện diện trên máy tính của họ. Với dữ liệu thời gian thực từ hiện trường, Kaspersky có thể cung cấp cho tất cả khách hàng phản ứng nhanh với phần mềm độc hại mới – và giảm khả năng của 'dương tính giả'. Trong các kiểm tra của bên thứ ba, Mạng Bảo mật Kaspersky đã được đánh giá có khả năng đối phó với các mối đe dọa mới trong thời gian thấp đến mức 0,02 giây.

  Ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc

  Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm Hệ thống Ngăn chặn Xâm nhập dựa trên Máy chủ (HIPS) và tường lửa cá nhân. Các công cụ dễ sử dụng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát linh hoạt đối với lưu lượng truy cập đến và đi – cho phép bạn thiết lập các thông số cho từng cổng, địa chỉ IP hoặc ứng dụng riêng lẻ

  Ngăn chặn các cuộc tấn công trên mạng của bạn

  Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm công nghệ Chặn Tấn công Mạng của Kaspersky – để phát hiện và theo dõi hoạt động đáng ngờ xảy ra trên mạng của bạn. Bạn có thể cấu hình sẵn cách hệ thống phản ứng khi phát hiện hành vi đáng ngờ.

 • Chống phần mềm độc hại cho Máy chủ tập tin

  Kaspersky Security for File Server: Reliable Protection for Intellectual Property

  Bảo vệ môi trường máy chủ tập tin nhiều nền tảng

  Kaspersky Total Security for Business cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại cho máy chủ tập tin chạy hệ điều hành Windows, Linux, Novell NetWare hoặc FreeBSD. Công cụ chống virus đẳng cấp thế giới của Kaspersky – cùng với chức năng quét được tối ưu hóa – giúp đảm bảo khả năng bảo vệ hiệu quả, mà không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào đối với hiệu suất của máy chủ tập tin của bạn. Ngoài việc bảo vệ các máy chủ cụm, ứng dụng chống phần mềm độc hại của Kaspersky còn bảo vệ các máy chủ đầu cuối – bao gồm cả Citrix và Microsoft.

  Bảo vệ chống phần mềm độc hại đáng tin cậy

  Nếu một trong các máy chủ tập tin của bạn gây ra lỗi hoặc tắt máy ngoài kế hoạch, ứng dụng chống phần mềm độc hại của Kaspersky sẽ chạy lại khi máy chủ tệp của bạn khởi động lại.

  Dễ quản lý và báo cáo

  Các công cụ quản lý và các tính năng báo cáo dễ sử dụng giúp người quản trị giảm thời gian cần thiết cho việc thiết lập bảo mật máy chủ tập tin và tạo báo cáo.

  Bảo vệ cho môi trường ảo hóa

  Giải pháp bảo mật máy chủ tập tin của Kaspersky được chứng nhận bởi VMware Ready.

 • Quản lý Hệ thống
  Xem Datasheet
  Quản lý tài sản CNTT – phần cứng, phần mềm và giấy phép

  Sự phức tạp của môi trường CNTT kinh doanh điển hình khiến cho người quản trị khó có thể theo dõi được tất cả phần cứng và phần mềm hiện có trên mạng của họ. Tuy nhiên, nếu một doanh nghiệp không có khả năng quan sát đầy đủ tất cả mọi tài sản CNTT, làm thế nào họ có thể áp dụng các kiểm soát và bảo vệ cần thiết trên mọi thành phần trên mạng của mình? 

  Kaspersky Total Security for Business tự động phát hiện tất cả các thiết bị và phần mềm trên mạng công ty – và sau đó ghi lại chúng trong bản kê phần cứng và phần mềm. Với mức độ khả năng quan sát này – với tất cả tài sản phần cứng và phần mềm của bạn – sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để bạn xác định tình trạng bảo mật của từng hệ thống của mình và đảm bảo bạn áp dụng cài đặt bảo mật có liên quan. Hơn nữa, vì bản kê phần mềm bao gồm thông tin về giấy phép và ngày hết hạn, Kaspersky TOTAL Security for Business giúp cho phép cung cấp giấy phép tập trung và giúp bạn theo dõi các hành vi vi phạm các điều kiện cấp phép.

  Quản lý bản vá lỗi – bao gồm cả chức năng tự động quét lỗ hổng

  Kaspersky Total Security for Business có thể tự động quét mạng công ty của bạn để xác định bất kỳ lỗ hổng nào chưa được vá trong các ứng dụng hoặc hệ điều hành. Giải pháp này hoạt động với cơ sở dữ liệu Microsoft WSUS và cơ sở dữ liệu lỗ hổng ứng dụng và hệ thống điều hành của riêng Kaspersky. Kaspersky TOTAL Security for Business có thể thường xuyên đồng bộ dữ liệu về các bản cập nhật cũng như các bản sửa lỗi của Microsoft và áp dụng chúng cho các hệ thống của bạn. Đối với nhiều ứng dụng không phải của Microsoft, thông tin về các bản vá lỗi mới được tải về từ máy chủ của Kaspersky.

  Triển khai hệ điều hành

  Bằng cách tự động tạo và sao chép các bản sao máy tính, Kaspersky TOTAL Security for Business giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa việc triển khai hệ điều hành. Bản sao máy tính được lưu trữ trong một bản kê đặc biệt – sẵn sàng để truy cập trong quá trình triển khai.

  Cung cấp phần mềm

  Kaspersky TOTAL Security for Business giúp đơn giản hóa quá trình phân phối các ứng dụng. Giải pháp cho phép người quản trị triển khai phần mềm theo lệnh hoặc lập lịch triển khai sau giờ làm việc. Hơn nữa, quá trình triển khai phần mềm trong suốt với người dùng.

  Triển khai và khắc phục sự cố từ xa

  Kaspersky TOTAL Security for Business có thể truy cập từ xa vào bất kỳ máy tính nào trên mạng công ty của bạn – để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn. Khi bạn được giao nhiệm vụ triển khai phần mềm mới hoặc nâng cấp tại một văn phòng từ xa, công nghệ của Kaspersky cho phép bạn sử dụng một máy trạm cục bộ làm đại diện cập nhật cho toàn bộ cơ sở ở xa – để giúp giảm lưu lượng truy cập trên mạng của bạn.

  Kiểm soát Vào Mạng

  Kaspersky Total Security for Business giúp bạn kiểm soát việc vào mạng công ty của bạn – để làm giảm khả năng phần mềm độc hại nguy hiểm có được quyền truy cập vào hệ thống của bạn. Vì Kaspersky TOTAL Security for Business tự động phát hiện thiết bị, bạn có thể dễ dàng chặn các thiết bị của khách thăm từ mạng của bạn và kiểm tra để đảm bảo các thiết bị của nhân viên tuân thủ các chính sách bảo mật của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập 'Cổng hạn chế' – cung cấp cho khách thăm quyền truy cập vào Internet, mà không cho họ quyền truy cập vào dữ liệu của công ty bạn.

 • Mã hóa

  Kaspersky Encryption Technology

  Mật mã Bảo mật

  Bằng cách sử dụng thuật toán mã hóa AES với độ dài khóa 256 bit, Kaspersky TOTAL Security for Business cho phép mã hóa mạnh dữ liệu quý giá của công ty.

  Mã hóa FDE và FLE

  Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp cả mã hóa toàn bộ ổ đĩa (FDE) và mã hóa mức tập tin (FLE). FDE hoạt động trên các cung vật lý của ổ đĩa – cho mã hóa 'gần với phần cứng'. FDE là cách cung cấp 'mã hóa mọi thứ cùng lúc' vô cùng hữu ích. Ngược lại, FLE cho phép người quản trị mã hóa từng tập tin riêng lẻ – giúp cho phép chia sẻ bảo mật dữ liệu trên toàn bộ mạng công ty. 

  Đối với ổ đĩa cứng trong của một hệ thống, Kaspersky TOTAL Security for Business cho phép người quản trị sử dụng kết hợp FLE và FDE. Theo cách này, toàn bộ ổ đĩa cứng có thể được mã hóa – trong khi các tập tin được mã hóa riêng lẻ có thể được chia sẻ một cách bảo mật trên mạng nội bộ của doanh nghiệp. 

  Đối với một nhóm máy tính, người quản trị có thể áp dụng FDE cho ổ đĩa cứng của từng máy tính – đồng thời sử dụng FLE trên bất kỳ thiết bị lưu trữ nào có thể tháo rời. Điều này đảm bảo dữ liệu trên máy tính được bảo vệ bởi mã hóa – và dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa có thể tháo rời cũng được mã hóa, do đó ổ đĩa có thể tháo rời có thể được sử dụng một cách bảo mật bên ngoài mạng công ty.

  Mã hóa tích hợp cao với các công nghệ bảo vệ khác

  Mặc dù nhiều sản phẩm mã hóa khác không được tích hợp trong một giải pháp bảo mật thiết bị đầu cuối toàn diện, các công nghệ mã hóa trong Kaspersky Total Security for Business đã được phát triển như là một phần của cùng một cơ sở mã thống nhất với các công nghệ bảo vệ khác của Kaspersky. Bằng cách phát triển tất cả các công nghệ chính của mình trong công ty, Kaspersky đảm bảo một mức độ tích hợp, có nghĩa là người quản trị có thể áp dụng các cài đặt mã hóa theo cùng một chính sách như với bảo vệ chống phần mềm độc hại, kiểm soát thiết bị đầu cuối và các cài đặt bảo mật khác của Kaspersky.

  Mã hóa cho phép thực hiện theo 'kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất'

  Với Kaspersky TOTAL Security for Business, tất cả các tác vụ mã hóa và giải mã được thực hiện 'trực tiếp' – và các phiên bản không được mã hóa của dữ liệu mã hóa không bao giờ xuất hiện trên ổ đĩa cứng của hệ thống. Ngoài ra, do các quá trình mã hóa và giải mã trong suốt với người dùng, năng suất không bị ảnh hưởng bởi mã hóa hay giải mã.

  Kiểm soát quyền của ứng dụng

  Khi người quản trị chạy mã hóa mức tập tin, kiểm soát quyền của ứng dụng giúp dễ dàng đặt các quy tắc mã hóa truy cập dữ liệu rõ ràng cho các ứng dụng và tình huống sử dụng cụ thể. Với cài đặt linh hoạt, người quản trị có thể kiểm soát việc một ứng dụng cụ thể bị chặn không cho truy cập vào dữ liệu được mã hóa, được cho phép truy cập dữ liệu ở dạng mã hóa của nó hay có thể truy cập vào dữ liệu không được mã hóa. Quá trình giải mã trong suốt với ứng dụng. 

  Kiểm soát quyền của ứng dụng giúp dễ dàng tạo bản sao lưu bảo mật, bằng cách đảm bảo dữ liệu mã hóa vẫn được mã hóa trong quá trình chuyển, lưu trữ và khôi phục – không phụ thuộc vào cài đặt chính sách tại thiết bị đầu cuối, nơi dữ liệu được khôi phục. Ngoài ra, kiểm soát quyền của ứng dụng có thể chặn hiệu quả việc trao đổi các tập tin mã hóa thông qua Tin nhắn Nhanh (IM) hoặc Skype – mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng hợp pháp IM hoặc Skype.

  Cho phép chia sẻ dữ liệu bên ngoài mạng của bạn

  Với Kaspersky Total Security for Business, người dùng có thể tạo các gói tập tin và thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, được mã hóa và tự giải nén. Điều này giúp đảm bảo dữ liệu nhạy cảm có thể được chuyển và chia sẻ một cách bảo mật – qua email, web hoặc thiết bị có thể tháo rời.

  Lưu trữ khóa giải mã trong chứng thư ủy thác

  Trong trường hợp một trong những hệ thống của bạn bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm, một khóa dành riêng cho thiết bị – được lưu giữ trong chứng thư ủy thác Trung tâm Bảo mật Kaspersky – cho phép bạn giải mã dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống bị lỗi. Ngay cả khi hệ điều hành không thể khởi động, người quản trị sẽ có thể truy cập vào dữ liệu được mã hóa.

  Khôi phục mật khẩu bị mất

  Nếu người dùng quên hoặc mất mật khẩu của mình, một cơ cấu hỏi /đáp cho phép khôi phục mật khẩu trước khởi động.

 • Bảo mật Di động

  Kaspersky Security for Mobile

  Bảo mật thiết bị di động và dữ liệu công ty của bạn

  Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm sự kết hợp các công nghệ chống phần mềm độc hại dựa trên chữ ký, chủ động và có sự hỗ trợ của điện toán đám mây – để bảo vệ hàng loạt các thiết bị di động chống lại phần mềm độc hại tinh vi ngày nay. Với các bản cập nhật được gửi từ Mạng Bảo mật Kaspersky dựa trên điện toán đám mây, Kaspersky giúp bảo vệ các thiết bị di động của bạn chống lại các mối đe dọa mới nhất.

  Kiểm soát các ứng dụng trên thiết bị di động

  Các tính năng Kiểm soát Ứng dụng của Kaspersky giúp dễ dàng quản lý những ứng dụng nào có thể chạy trên thiết bị di động đã được cấp quyền truy cập vào mạng của bạn. Người quản trị có thể thực hiện chính sách 'cho phép mặc định' – chính sách này chặn những ứng dụng trong danh sách đen nhưng cho phép tất cả các ứng dụng khác chạy – hoặc chính sách 'từ chối mặc định' chỉ cho phép các ứng dụng trong danh sách trắng chạy. Kaspersky TOTAL Security for Business cũng có thể phát hiện các trường hợp bẻ khóa hoặc lấy quyền gốc.

  Mã hóa dữ liệu quý giá của công ty

  Kaspersky Total Security for Business cho phép người quản trị mã hóa mọi dữ liệu công ty được lưu trữ trên thiết bị di động – để giúp ngăn không cho dữ liệu công ty rơi vào tay kẻ xấu. Các tập tin hoặc thư mục riêng lẻ có thể được mã hóa, bằng cách sử dụng mã hóa mức tập tin / thư mục (FLE). Với các thiết bị iOS, người quản trị có thể mã hóa toàn bộ ổ đĩa hoặc một phân vùng.

  Giữ tách biệt dữ liệu công ty và cá nhân – trên một thiết bị

  Kaspersky Total Security for Business bao gồm các công nghệ đưa vào kho chứa cho phép người quản trị thiết lập kho lưu trữ riêng trong thiết bị di động riêng của người dùng. Điều này cho phép dữ liệu công ty được lưu giữ trong kho lưu trữ để thông tin nhạy cảm của công ty được tách riêng với dữ liệu cá nhân của người dùng. Nội dung của kho lưu trữ cũng có thể được mã hóa tự động. Ngoài ra, người quản trị có thể quản lý việc các ứng dụng riêng lẻ có thể truy cập vào các tài nguyên cụ thể trong thiết bị hay không. Việc đưa vào kho chứa mang đến một mức độ bảo mật bổ sung cho các doanh nghiệp áp dụng sáng kiến Mang Thiết bị của Riêng Bạn (BYOD).

  Bảo vệ dữ liệu công ty nếu thiết bị bị đánh cắp hoặc bị mất

  Trong trường hợp thiết bị di động bị đánh cắp hoặc bị mất, Kaspersky TOTAL Security for Business bao gồm các tính năng điều khiển từ xa đặc biệt, cho phép người quản trị khóa thiết bị, xóa mọi dữ liệu công ty được lưu trữ trên đó và tìm vị trí gần đúng của thiết bị. Ngay cả khi kẻ trộm lắp SIM mới vào thiết bị, công nghệ SIM Watch của Kaspersky có thể tự động gửi cho bạn số điện thoại mới của thiết bị – để sau đó bạn có thể chạy các chức năng khóa, tìm và xóa sạch dữ liệu từ xa.

 • Quản lý Thiết bị Di động
  Giúp cho việc quản lý thiết bị di động dễ dàng hơn

  Kaspersky Total Security for Business cung cấp chức năng quản lý thiết bị di động (MDM) hiệu quả – bao gồm hỗ trợ cho Active Directory, Microsoft Exchange ActiveSync và Apple MDM Server. 

  Các khả năng MDM mở rộng của Kaspersky giúp cho người quản trị dễ dàng triển khai đại diện bảo mật di động của Kaspersky và kiểm soát các ứng dụng cũng như HĐH di động. Đại diện bảo mật có thể được gửi đến thiết bị qua mạng không dây hoặc qua chia sẻ kết nối internet. Người quản trị có thể dễ dàng theo dõi những thiết bị của người dùng nào đã hoàn tất tải về bảo mật cần thiết và có thể đảm bảo những thiết bị không được bảo vệ bị chặn không cho truy cập vào mạng công ty.

 • Kiểm soát (Ứng dụng, Thiết bị, Web)

  Kaspersky Controls (Web, Device, Application)

  Kiểm soát Ứng dụng

  Kaspersky Total Security for Business bao gồm các công cụ Kiểm soát Ứng dụng cung cấp cho người quản trị quyền kiểm soát chi tiết đối với những ứng dụng nào được phép chạy trên mạng công ty – và cách một ứng dụng được phép chạy:

  • Kiểm soát Khởi động Ứng dụng – cho phép người quản trị kiểm soát việc khởi chạy một ứng dụng, để người quản trị có thể cấp phép, chặn hoặc kiểm tra từng ứng dụng
  • Giám sát Ứng dụng – cung cấp cho người quản trị khả năng giám sát và phân loại từng ứng dụng là tin cậy, không tin cậy hoặc hạn chế
  • • Kiểm soát Quyền của Ứng dụng – cung cấp cho người quản trị khả năng kiểm soát linh hoạt đối với việc một ứng dụng có được cấp quyền truy cập vào các tài nguyên hệ thống cụ thể hay không, bao gồm cả hệ thống tập tin hoặc đăng ký
  • Các chính sách Cho phép Mặc định và Từ chối Mặc định: 
       - Cho phép Mặc định cho phép bạn chặn các ứng dụng trong danh sách đen và cho phép tất cả các ứng dụng khác chạy 
       - Từ chối Mặc định cho phép bạn cho phép các ứng dụng trong danh sách trắng chạy trong khi chặn tất cả các chương trình khác

  Kaspersky là nhà cung cấp bảo mật duy nhất chạy Whitelist Lab của riêng mình. Dịch vụ danh sách trắng động của phòng thí nghiệm đánh giá tính bảo mật của những ứng dụng hay sử dụng – và đảm bảo chúng an toàn để chạy. Sau đó, các bản cập nhật danh sách trắng được chuyển cho hệ thống của bạn từ Mạng Bảo mật Kaspersky dựa trên điện toán đám mây – do đó, doanh nghiệp của bạn có được truy cập nhanh vào thông tin danh sách trắng mới nhất của Kaspersky.

  Kiểm soát Thiết bị

  Kaspersky Total Security for Business bao gồm các tính năng Kiểm soát Thiết bị có thể giúp bạn kiểm soát việc sử dụng các thiết bị có thể tháo rời và ngăn không cho các thiết bị trái phép ảnh hưởng đến sự bảo mật của bạn. Với chức năng kiểm soát thiết bị của Kaspersky, bạn có thể:

  • Kiểm soát quyền truy cập – theo loại thiết bị, bus thiết bị hoặc số sê-ri cụ thể của thiết bị
  • • Đặt lịch hoạt động của các chính sách kiểm soát thiết bị. Ví dụ, có thể thích hợp để cho phép người dùng kết nối các thiết bị trong giờ làm việc, nhưng ngăn chặn việc sử dụng các thiết bị như vậy tại những thời điểm khác
  Kiểm soát Web

  Với chức năng Kiểm soát Web linh hoạt, Kaspersky TOTAL Security for Business giúp người quản trị ngăn không cho sử dụng mạng công ty để truy cập vào các trang web không phù hợp. Kiểm soát Web giúp bạn dễ dàng giám sát và lọc việc sử dụng trình duyệt web của từng nhân viên. Người quản trị có thể cho phép, chặn, hạn chế hoặc kiểm tra quyền truy cập của người dùng vào các trang web cụ thể hoặc các danh mục trang web – bao gồm các trang web trò chơi, các trang web đánh bạc hoặc mạng xã hội.

 • Bảo mật cho thư

  Kaspersky Security for Mail: Keep your corporate mail system free of spam and malware

  Bảo vệ cho hàng loạt máy chủ email

  Các công nghệ bảo vệ máy chủ email của Kaspersky bảo vệ lưu lượng truy cập email và máy chủ phần mềm nhóm chống lại các chương trình độc hại và thư rác. Ngoài việc hỗ trợ hàng loạt máy chủ email – bao gồm cả Microsoft Exchange, IBM Lotus Notes / Domino, Sendmail, qmail, Postfix, Exim và CommuniGate Pro – giải pháp máy chủ email của Kaspersky cũng có thể được sử dụng để thiết lập cổng email chuyên dụng.

  Dễ quản lý

  Các công cụ quản lý linh hoạt, dễ sử dụng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hiệu quả đối với tất cả các khía cạnh của các công nghệ bảo vệ máy chủ email của Kaspersky – bao gồm việc quản lý cài đặt quét, giám sát tình trạng bảo vệ và tạo báo cáo. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên, tự động đảm bảo bạn được bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và thư rác mới nhất của Kaspersky.

  Giúp giảm thiểu tải lên các tài nguyên máy tính của bạn

  Ngoài chức năng quét virus được tối ưu hóa và khả năng loại trừ các mục cụ thể khỏi quá trình quét, tính năng bảo vệ máy chủ email của Kaspersky còn hỗ trợ cân bằng tải tài nguyên máy chủ – vì vậy bạn được hưởng lợi từ việc bảo vệ hiệu suất cao, mà không gây tải đáng kể lên các tài nguyên máy tính của bạn. Hơn nữa, chức năng lọc thư rác thông minh giúp giảm thiểu lưu lượng truy cập trên mạng của bạn.

  Hỗ trợ cho ảo hóa

  Kaspersky Security for Mail Server được chứng nhận bởi VMware Ready và có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về bảo vệ môi trường ảo.

 • Bảo mật cho Cổng Internet

  Kaspersky Security for Internet Gateways: The first layer of defense

  Bảo vệ chống phần mềm độc hại tự động

  Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp bảo vệ cho lưu lượng truy cập qua các cổng dựa trên Windows hoặc Linux phổ biến nhất. Giải pháp tự động loại bỏ các chương trình độc hại và có khả năng thù địch xuất hiện trong lưu lượng truy cập HTTP(S), FTP, SMTP và POP3. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên của Kaspersky giúp đảm bảo bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất và đang phát triển.

  Bảo vệ email công ty

  Kaspersky Total Security for Business cũng có thể bảo vệ email công ty đi qua Máy chủ Microsoft Forefront TMG hoặc Microsoft ISA.

  Hiệu suất cao và dễ quản lý

  Quét chống phần mềm độc hại được tối ưu hóa, thông minh – cùng với cân bằng tải – giúp cung cấp tỷ lệ phát hiện cao, mà không đặt tải đáng kể lên hệ thống của bạn. Các công cụ quản lý đơn giản và báo cáo linh hoạt cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và quan sát bảo mật được cải tiến.

 • Bảo mật cho môi trường cộng tác

  Kaspersky Security for Collaboration

  Cộng tác An toàn hơn – bảo vệ chống phần mềm độc hại dễ quản lý

  Kaspersky TOTAL Security for Business cung cấp bảo vệ chống phần mềm độc hại hiệu quả, lọc nội dung và lọc tập tin cho các nền tảng Microsoft SharePoint. Một giao diện trực quan dễ sử dụng đơn giản hóa các tác vụ quản lý – để bạn có thể quản lý tập trung việc bảo vệ toàn bộ cụm máy chủ SharePoint, từ một bảng điều khiển duy nhất.

  Sử dụng lưu trữ và tài nguyên hiệu quả hơn

  Các khả năng lọc nội dung và lọc tập tin giúp hỗ trợ các chính sách lưu trữ tài liệu của bạn và loại bỏ việc lưu trữ các tập tin không cần thiết – để bạn có thể làm cho việc sử dụng dung lượng lưu trữ hiện tại của mình hiệu quả hơn. Các công nghệ bảo vệ của Kaspersky cũng tác động rất ít đến hiệu suất của hệ thống của bạn.

  Kiểm soát thông tin liên lạc nội bộ

  Các khả năng lọc nội dung giúp kiểm soát và ấn định các chính sách cộng tác nội bộ – bằng cách kiểm tra tất cả các tài liệu so với các danh sách nội dung bị cấm, chẳng hạn như các từ sử dụng ngôn ngữ gây khó chịu hoặc tục tĩu. Các từ điển / danh mục được cài đặt sẵn giúp dễ dàng thiết lập bộ lọc – và người quản trị cũng có thể tạo riêng các danh sách từ bị cấm.

  Phản hồi thời gian thực – cùng với báo cáo chuyên sâu

  Một màn hình hiển thị bảng điều khiển rõ ràng cung cấp cho bạn truy cập thời gian thực vào thông tin quan trọng – bao gồm cả tình trạng bảo mật CNTT, phiên bản cơ sở dữ liệu và tình trạng giấy phép cho tất cả các máy chủ được bảo vệ. Báo cáo linh hoạt cũng cung cấp cho bạn tổng quan về các sự kiện và tình trạng bảo vệ.

 • Bảng điều khiển Quản lý Hợp nhất

  Kaspersky Security Center: Unified Management Console

  Kaspersky Total Security for Business bao gồm Trung tâm Bảo mật Kaspersky – bảng điều khiển quản lý tập trung giúp đơn giản hóa việc quản lý hầu hết các công nghệ bảo mật của Kaspersky và các chức năng quản lý hệ thống của Kaspersky2. Với Trung tâm Bảo mật Kaspersky, bạn không còn phải đối mặt với việc phải học cách sử dụng các bảng điều khiển quản lý khác nhau để quản lý từng danh mục tác vụ quản lý hệ thống và bảo mật khác nhau. 

Sản Phẩm Liên Quan