Phần mềm diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất hiện nay 2018

Bài viết này VDOSoft sẽ chia sẻ cho các bạn TOP các phần mềm diệt viruts cho iphone, ứng dụng diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất hiện nay 2018


phần mềm diệt viruts cho iphone

Các phần mềm diệt viruts này dành cho các loại iphone sau :

 • phần mềm diệt virus cho iphone
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 4
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 4S
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 5
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 5C
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 5S
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6S
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6S Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6 Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 7
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 7 Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 8, 8 Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone X

TOP 5 ứng dụng, phần mềm diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất hiện nay 2018

TOP 1: phần mềm diệt virus Avast Cho IPhone


phần mềm diệt virus Avast Cho IPhone

Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa - với công nghệ IPsec - để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Tải và cài đặt Avast cho iPhone (iOS 7.0 trở lên)

TOP 2: phần mềm diệt virus Avira Cho IPhone


phần mềm diệt virus Avira Cho IPhone

Avira cho iPhone được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice - một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

Tải và cài đặt Avira cho iPhone cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác là đã hoàn thành cài đặt và bắt đầu sử dụng

Avira cho iphone được cung cấp miễn phí vì vậy bạn không cần tốn tiền mua bản quyền mới có thể sử dụng

Tải và cài đặt Avira cho iPhone (iOS 7.0 trở lên)

TOP 3: phần mềm diệt virus Lookout Mobile Security Cho IPhone


phần mềm diệt virus Lookout Mobile Security Cho IPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.

Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS và hơn nữa các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét các lưu trữ bên ngoài ,bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn  khi truy cập internet.

Tải và cài đặt Lookout Mobile Security cho iPhone (iOS 6.0 trở lên)

TOP 4: phần mềm diệt virus VirusBarrier Express For IOS


phần mềm diệt virus VirusBarrier Express For IOS

VirusBarrier Express for iOS là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn phát hiện nhanh các phần mềm độc hại đối với hệ điều hành IOS. Với công cụ là Intego là VirusBarrier X6 phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

Khác với các phần mềm trên, phần mềm này không thực hiện việc quét mã độc một cách tự động mà chỉ chạy kiểm tra theo yêu cầu của người dùng. Vì vậy khi cần quét hệ thống tập tin trên điện thoại, bạn sẽ phải vào và khởi chạy chương trình.

Tải và cài đặt VirusBarrier Express for iOS

TOP 5: phần mềm diệt virus Norton Cho IPhone


phần mềm diệt virus Norton Cho IPhone


Đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại, Norton cho iPhone được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Tải và cài đặt Norton cho iPhone (iOS 6.0 trở lên)

Trên đây là danh sách TOP 5 các phần mềm diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất được nhiều người dùng hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng diệt viruts cho iphone khác nữa. Bạn có thể tham khảo thêm. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng loại phần mềm miễn phí, dễ sử dụng và phù hợp với loại điện thoại iphone của mình

Tag : phan mem diet virus mien phi cho iphone, phần mềm diệt virus tốt nhất cho iphone, phần mềm diệt virus cho iphone tốt nhất 2018, phan mem diet virus mien phi cho iphone 2018, phần mềm diệt virus miễn phí cho iphone, phần mềm diệt virus cho iphone ,diệt virus cho iphone ,cách diệt virus cho iphone ,ứng dụng diệt virus cho iphone ,hướng dẫn diệt virus cho iphone ,app diệt virus cho iphone ,phần mềm diệt virus cho ios ,diệt virus cho ios ,diệt virus cho iphone miễn phí ,ứng dụng diệt virus cho ios ,phần mềm diệt virus cho iphone tốt nhất