Office Professional 2016

Office Professional 2016 mang đến một trải nghiệm khi bạn kích hoạt Phần mềm Microsoft bản quyền mới tương tự như với Windows 10, nhưng bản quyền sẽ được kết nối trực tiếp đến tài khoản người dùng. Và nếu như bạn đã có sẵn khóa bản quyền, bạn có thể lựa chọn việc nhập mã bản quyền thay vì đăng nhập tài khoản để kích hoạt.

Office Professional 2016

Làm việc thông minh hơn

Office Professional 2016 giúp bạn sáng tạo, thuyết trình, giao tiếp và xuất bản tài liệu một cách chuyên nghiệp qua các tính năng tiết kiệm thời gian, giao diện mới mẻ, hiện đại và các công cụ cộng tác tích hợp. Lưu công việc vào đám mây trên OneDrive và truy cập nội dung từ mọi nơi.
Office Professional 2016

Outlook

Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và các tác vụ. Hỗ trợ email đẩy để hộp thư của bạn luôn cập nhật, các tin nhắn liên quan đến cửa sổ trò chuyện nhóm và khả năng xem lịch ngay bên cạnh để giúp bạn lập kế hoạch.
Office Professional 2016

Word

Tạo và chia sẻ tài liệu với giao diện chuyên nghiệp nhờ các công cụ sửa, xem xét và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cho phép truy cập nhanh vào các tính năng, còn phần Tra cứu Thông minh sẽ hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ trang web ngay trong Word.
Office Professional 2016

Excel

Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới mẻ và trực quan qua giao diện người dùng mới, cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis ToolPak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, nhờ vậy bạn có thể tập trung vào các thông tin chuyên sâu.
Office Professional 2016

PowerPoint

Tạo, cộng tác và thuyết trình hiệu quả ý tưởng của bạn với các tính năng chuyển tiếp bản chiếu mới và ngăn tác vụ Hình động được cải thiện. Các chú thích theo luồng bên cạnh bản chiếu giúp kết hợp các phản hồi vào bài thuyết trình của bạn.
Office Professional 2016

OneNote

Đây là sổ ghi chép kỹ thuật số của riêng bạn, nhờ vậy, bạn có thể giữ tất cả các ghi chép, ý tưởng, trang web, hình ảnh, thậm chí âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù đang ở nhà, ở văn phòng hay đang di chuyển, bạn đều có thể mang tất cả nội dung này theo bên mình, trong khi vẫn có thể chia sẻ và cộng tác với những người khác.
Office Professional 2016

Access

Access là công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tạo ra các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt, giúp bạn điều hành công việc kinh doanh của mình. Dữ liệu của bạn được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu SQL, nhờ vậy tính bảo mật được tăng cao và bạn có khả năng mở rộng quy mô dễ dàng hơn bao giờ hết.
Office Professional 2016

Publisher

Office Professional 2016 dễ dàng tạo, cá nhân hóa và chia sẻ đủ loại tài liệu xuất bản với chất lượng chuyên nghiệp. Hoán đổi hình ảnh qua thao tác kéo thả đơn giản hay thêm hình ảnh trực tiếp từ album của bạn. Sử dụng hiệu ứng đặc biệt để làm nổi bật ấn bản của bạn.
Office Professional 2016

Yêu cầu đối với Office Professional 2016

 • Bộ xử lý 
  Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (Ghz) hoặc nhanh hơn cùng với bộ hướng dẫn SSE2
 • Hệ điều hành 
  Windows 7 trở lên, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
 • Bộ nhớ 
  RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
 • Dung lượng Ổ đĩa cứng 
  Dung lượng ổ đĩa còn trống 3 GB
 • Màn hình Y
  Độ phân giải 1024 x 768
 • Đồ họa
  Khả năng tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu phải có cạc đồ họa DirectX 10.
 • Đa chạm
  Yêu cầu phải có thiết bị cảm ứng để dùng bất kỳ chức năng đa chạm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng đều luôn sẵn có bằng cách dùng bàn phím, chuột hoặc thiết bị nhập liệu chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Lưu ý là các tính năng chạm mới đều được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 hoặc cao hơn.
 • Yêu cầu Hệ thống Bổ sung
  "Chức năng Internet yêu cầu phải có kết nối Internet.
  Cần phải có tài khoản Microsoft.