Có gì mới trong phần mềm thiết kế đồ họa Maya 2018

Phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk mới đây cho đã cho ra mắt Maya 2018 mới nhất, đây là phần mềm cho hoạt họa, mô phỏng, và rendering 3D, giúp các nhà thiết kế làm việc nhanh hơn với các cải tiến cho các luồng công việc hiện tại và các công cụ mới. Mang trí tưởng tượng của bạn vào cuộc sống bằng phần mềm mô phỏng, mô phỏng và vẽ hình của Autodesk Maya 3D. Maya 2018 giúp các nhà thiết kế như những nghệ sĩ thực thụ kể ra những câu chuyện của họ bằng bộ công cụ nhanh, sáng tạo.

phan-mem-thiet-ke-do-hoa-autodesk-ban-quyen

So sánh 3DS Max và Maya

CÓ GÌ MỚI TRONG AUTODESK MAYA 2018

Chế độ mô hình hóa 3D và làm mịn toàn diện

Truy cập vào 1 bộ công cụ đầy đủ của nhà sản xuất với những công cụ như polygon, NURBS, subdivision surface modeling và texturing. Các công cụ thao tác đa chức năng, bao gồm các chức năng lựa chọn cao cấp, công cụ chuyển đổi thuộc tính, chế độ tương tác UV và unfolding, đồng thời các công cụ tối ưu hóa cũng được thiết kế sắp xếp để phát huy hiệu quả công việc 1 cách tối đa.

Các công cụ mở rộng và tùy chọn của Maya

  • Với những cải tiến mới và sự tập trung liên tục về tính ổn định, phần mềm Autodesk Maya 2018 giúp làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Trong vài lần phát hành gần đây, Maya đã tiếp tục mở rộng ranh giới khi tạo ra nhân vật cho mô hình, hoạt hình và quy trình làm việc mới.
  • Việc tích hợp hoàn toàn hệ thống ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL) và ngôn ngữ lập trình Python giúp người sử dụng có có quyền truy cập vào mọi góc độ, mọi khía cạnh của phần mềm nên có thể tùy chỉnh cửa sổ cũng như giao diện làm việc, tinh chỉnh lại giao diện và các dòng lệnh từ trang HTML. Hơn nữa, hệ thống OpenMaya API/SDK hoàn toàn không giới hạn sức mạnh của Maya dành cho những người phát triển C++ và Python, cung cấp quyền truy cập cấp thấp đến tất cả các khung hình (scene) yêu cầu nhiều plugins và một số thể loại khác như nodes, shaders, manipulators, file importers và exporters

Công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao

phan-mem-thiet-ke-do-hoa-autodesk-ban-quyen

Có thể tạo ra bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào mà bạn có thể tưởng tượng ra, từ các hiện tượng thiên nhiên thực tế được cách điệu đến các hình ảnh chỉ có trong thế giới “thần tiên” bằng hiệu ứng 2D “painterly”. Phần mêm Maya cung cấp sự tương tác năng động giữa những phần cứng và dẻo trên từng bộ phận cơ thể dựa trên quy tắc vật lý thực, cùng với các trạng thái sống của nghệ thuật chuyển động, công nghệ ảo hóa của Maya bao gồm Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fluid Effects, Maya Fur, Maya Hair, và nhiều công nghệ khác nữa.

Khả năng render linh hoạt

Khi nói đến rendering, sự kết hợp của Render Setup và Arnold cung cấp một giải pháp dựng hình mạnh mẽ có thể giải quyết các dự án khó khăn nhất. Với Maya, người sử dụng có thể tự do lựa chọn quá trình render cho dự án bất cứ lúc nào.Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể sử dụng công cụ Render Layers và the Render Pass để tạo ra 1 quy trình làm việc hiệu quả dựa trên gói phần mềm Autodesk Toxik và các gói khác.

Chức năng xử lý những hình ảnh hoạt hình mạnh mẽ

phan-mem-thiet-ke-do-hoa-autodesk-ban-quyen

Nhân cách hóa những nhân vật và những khung cảnh, các yếu tố liên quan bằng khả năng đặc trưng và đa dạng, cùng với khả năng xử lý trên diện rộng của bộ tổ hợp các công cụ như keyframe, nonlinear… bộ công cụ xử lý tính cách nâng cao bao gồm animation layers, graph và dope sheet, constraints, expressions, hệ thống xử lý dữ liệu nonlinear animation , hệ thống full-body inverse kinematics (IK) , skinning functionality, và Maya Muscle.

Vdotrading chúng tôi là một hệ thống chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ công nghệ chính hãng mới nhất. Từ các sản phẩm phần cứng như máy chủ, máy tính, máy trạm, ổ cứng, Card đồ họa,...đến các loại phần mềm bản quyền( trong đó sản phẩm phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk bản quyền là một sản phẩm chiến lược của hệ thống) xây dựng giải pháp hệ thống văn phòng cho doanh nghiệp,...

Mọi chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ: Hệ thống Vdotrading

  • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
  • Tel: 024 7305 6666 - 0941752882 - 0913560868
  • VPĐD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666 - 0941752882 - 0913560868
  • Email: info@vdotrading.vn